Bóng đá Việt Nam Martin Lo lỗi hẹn với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu...

  Martin Lo lỗi hẹn với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020.

  162

  Sau những đợt tập trung ngắn hạn chuẩn bị cho SEA Games 30, Martin Lo đã không được HLV Park Hang-seo “ngó lơ” và anh đành lỗi hẹn với giải đấu trên đất Philippines. Chưa dừng lại ở đó, đến trước VCK U23 châu Á, tiền vệ gốc Australia tiếp tục bị lãng quên và không có tên trong danh sách sơ bộ cũng như rút gọn của U23 Việt Nam.

  Martin Lo nói 1 điều khi lỗi hẹn với U23 Việt Nam tại VCK châu Á - Bóng Đá

   Martin Lo lỗi hẹn với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020.

  Trong thời gian qua, Martin Lo và Huỳnh Công Đến đã sang Nhật Bản để được thử việc trước sự chứng kiến của các đội bóng J-League. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về kết quả của chuyến thử việc này.

  Mới đây, theo thông tin từ Soha, trên trang Instagram cá nhân, Martin Lo nhận được câu hỏi từ một CĐV: “Không được gọi lên đội U23 anh có buồn không? Mục tiêu tiếp theo của anh là gì?”. Chàng tiền vệ của Phố Hiến FC trải lòng đầy nghẹn ngào: Không ai có thể hiểu cảm giác của anh. U23 là một mục tiêu quan trọng nhất của anh lúc về Việt Nam.”

  Martin Lo – một trong những cái tên gây chú ý từ khi làn sóng các cầu thủ Việt kiều thể hiện khát khao được trở về cống hiến cho các ĐTQG sau Asian Cup 2019. Khác với những Alexander Dang, Filip Nguyễn hay Jason Quang Vinh Pendant, chàng tiền vệ mang 2 dòng máu Việt – Australia có được may mắn thi đấu tại Việt Nam trong màu áo Phố Hiến FC ở Hạng Nhất 2019.