Bóng đá Việt Nam Martin Lò đang gây thất vọng tại Hải Phòng

  Martin Lò đang gây thất vọng tại Hải Phòng

  10

  Trong cuộc đối đầu trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và Quảng Nam, Martin Lò tiếp tục được HLV Phạm Anh Tuấn tin tưởng cho ra sân đá chính ngay từ đầu. Tuy nhiên, anh lại gây thất vọng khi thi đấu mờ nhạt trước khi phải sớm rời sân ở phút thứ 52.

  HLV Phạm Anh Tuấn không hài lòng về Martin Lo hình ảnh
  Martin Lò đang gây thất vọng tại Hải Phòng

  Chia sẻ với giới báo chí về màn trình diễn của cậu học trò tân binh, HLV Phạm Anh Tuấn tỏ rõ sự thất vọng: “Về mặt phòng ngự, rõ ràng Martin không đạt yêu cầu. Tuyến giửa của Quảng Nam FC chơi tốt và mạnh mẽ hơn. Cậu ấy chưa có sự linh hoạt tốt và quyết liệt cần thiết.

  Bên cạnh đó, cả Diego Silva và Martin thi đấu không theo ý đồ của tôi. Cả hai chạy lung tung trên sân. Vì thế mà Hải Phòng để lộ ra nhiều khoảng trống lớn. Cả đội chơi chặt chẽ hơn, tấn công tốt hơn và cuối cùng có được bàn thắng.”

  Ở trận đấu khai màn với Thanh Hóa, Martin Lo cũng được ra sân ngay từ đầu, tuy nhiên, anh cũng sớm được thay ra khi thi đấu mờ nhạt. Trước khi bước vào V-League 2020, cầu thủ Việt kiều đã có vấn đề với chấn thương háng và điều này có thể là nguyên nhân dẫn đến màn trình diễn đáng thất vọng vừa qua.