Bóng đá Việt Nam MẠC HỒNG QUÂN KHÔNG NGẠI CẠNH TRANH VỊ TRÍ Ở ĐT VIỆT...

  MẠC HỒNG QUÂN KHÔNG NGẠI CẠNH TRANH VỊ TRÍ Ở ĐT VIỆT NAM

  303

  Mạc Hồng Quân không ngại cạnh tranh vị trí ở ĐT Việt NamSau buổi tập sáng 7/10, tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân đã có những chia sẻ về sự xuất hiện ở ĐTQG trong 2 lần tập trung gần nhất và không ngần ngại cạnh tranh suất đá chính.

  Mở đầu buổi trả lời phỏng vấn Bongdanet.vn, Mạc Hồng Quân chia sẻ: “Cầu thủ nào cũng sẽ phải cải thiện thật nhiều điều. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện những điểm chưa tốt để nâng cao phẩm chất. Bất lợi lớn nhất của tôi là dứt điểm. Tôi nghĩ bản thân mình không phải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng quá, chuyên gia ghi bàn. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và thay đổi trong thời gian tới”.

  hongquan

  Ở CLB Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân không được giao cho vị trí trung phong nên việc anh không ghi được nhiều bàn thắng cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, tiền đạo Việt kiều này cũng thừa nhận còn nhiều điểm hạn chế, nhưng anh sẽ cố gắng giành suất đá chính.

  “Tôi chỉ mong muốn tập luyện thật tốt để có suất đá chính còn nếu không được đá chính thì cũng vào sân từ ghế dự bị. Trước đây tầm 2 năm tôi đá trung phong ở CLB rồi. Việc thích nghi với vị trí tiền đạo không có vấn đề gì lớn cả”, Hồng Quân chia sẻ.

  Trước câu hỏi về việc anh từng bị chỉ trích gay gắt khi được HLV Mai Đức Chung gọi lên tuyển, Mạc Hồng Quân chia sẻ: “với những gì tôi thể hiện ở CLB, tôi nghĩ HLV Mai Đức Chung đã đánh giá đúng công lao, công sức của mình. Tôi không thấy băn khoăn lắm về lời lẽ từ bên ngoài”.

  Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu từ 15h30 và HLV Mai Đức Chung sẽ đón nhận đầy đủ lực lượng khi vài gương mặt đã thi đấu xong bán kết Cúp QG.