Bóng đá Việt Nam Lý do HAGL nghỉ Tết trễ nhất V-League

  Lý do HAGL nghỉ Tết trễ nhất V-League

  240

  Lý do HAGL nghỉ Tết trễ nhất V-League Ngay sau khi kết thúc vòng 4 V-League tối 22-1, các đội bóng cho phép các cầu thủ về quê đón Tết, tuy nhiên, chỉ có HAGL lại chọn nghỉ Tết tận ngày 28 tháng chạp rồi hội quân sớm nhất

  Đội bóng phố Núi HAGL sẽ chỉ nghỉ Tết nguyên đán sau ngày 28 và hội quân trở lại vào ngày mùng 3 tháng Giêng, tức toàn đội chỉ có 5 ngày sum vầy bên người thân và gia đình.

  Với hầu hết các đội bóng V-League, các cầu thủ của họ sẽ được nghỉ Tết sau khi vòng 4 V-League 2017 khép lại. Bằng chứng là một loạt cầu thủ các đội Sài Gòn, TP HCM, SHB Đà Nẵng, Long An… thi nhau đăng tải ảnh nô nức về quê đón Xuân.

  Tuy nhiên riêng HAGL, các cầu thủ phố núi vẫn tập luyện đến hết ngày 28 Tết mới nghỉ và sau đó hội quân vào ngày mùng 3 Tết. Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Đội bóng đang gặp nhiều khó khăn và ban lãnh đạo ý thức được rằng đội đang đứng ở đâu. Các cầu thủ cần tập trung cao độ trong giai đoạn này. Toàn đội sẽ tập luyện tới hết sáng 28 mới nghỉ Tết và hội quân trở lại vào ngày mùng 3. Không có trường hợp nào được ngoại lệ”.

  Hiện tại, HAGL đang xếp cuối bảng xếp hạng V-League sau 4 vòng đấu. Họ mới chỉ có được một điểm duy nhất sau trận hòa 1-1 trước Sài Gòn FC ở vòng 4. Vì vậy mà cộng với việc được tạo điều kiện nghỉ Tết Nguyên đán rất ít, nhiều cầu thủ cảm thấy khá buồn.