Bóng đá Việt Nam Lý do Công Vinh không thể chung vui với các cầu thủ...

  Lý do Công Vinh không thể chung vui với các cầu thủ sau trận thắng HAGL

  584

  Lý do Công Vinh không thể chung vui với các cầu thủ sau trận thắng HAGL Quyền chủ tịch CLB TP.HCM nhận tin ông nội anh vừa qua đời ở quê nhà Nghệ An. Đây là lý do Công Vinh không có mặt trên sân Pleiku ở trận HAGL 0-1 TP.HCM tối 4/3.  Tối 4/3, đội bóng TP.HCM giành chiến thắng 1-0 trước HAGL ở vòng 8 V.League 2017. Đây là niềm an ủi nhỏ với Công Vinh sau khi anh nhận tin buồn ông nội qua đời tối 3/3 ở quê nhà Nghệ An. Trước đó, Lê Công Vinh phải hủy kế hoạch di chuyển lên Pleiku sát cánh cùng đội bóng. Anh bay về thẳng Nghệ An để chịu tang ông nội.

  Trong trận này, ở phút 90+1, sau cú đánh đầu về của Đăng Tuấn đưa bóng trúng cột dọc bật ra, tiền đạo Dyachenko tận dụng sai lầm của hậu vệ CLB HAGL khi băng vào dễ dàng dứt điểm ghi bàn cho CLB TP.HCM.

  Sau trận đấu, nhiều cầu thủ TP.HCM mong chiến thắng sẽ làm vơi đi phần nào nỗi buồn của Công Vinh và gia đình.

  Công Vinh phải về quê chịu tang ông

  Phát biểu sau trận đấu, HLV Antoine Fiard của TP.HCM cho rằng đội bóng của ông giành chiến thắng có phần may mắn. Nhưng ông cũng ngợi khen cho các học trò:

  “Chúng tôi tạo ra không nhiều cơ hội ghi bàn nhưng hàng thủ đã chơi rất tốt và trong những phút cuối đã tận dụng được để mang về chiến thắng”.

  Sau vòng 8 V.League 2017, HAGL có 10 điểm, trong khi CLB TP.HCM vươn lên nhóm đầu bảng với 13 điểm.

  Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh sẽ sớm trở lại làm việc trước trận đấu vòng 9, gặp Đà Nẵng lúc 17h ngày 11/3 tới.