Bóng đá Việt Nam LỘ MẪU ÁO ĐẤU MỚI CỰC CHẤT CỦA ĐT VIỆT NAM

  LỘ MẪU ÁO ĐẤU MỚI CỰC CHẤT CỦA ĐT VIỆT NAM

  355

  Lộ mẫu áo đấu mới cực chất của ĐT Việt Nam

  Mẫu áo này được đánh giá là có nhiều cải tiến và thay đổi so với mẫu áo trước đó của đội tuyển Việt Nam. Hình ảnh được tiết lộ trên mạng xã hội cho thấy mẫu áo đấu mới được thiết kế dạng cổ tròn, trông khỏe và năng động.

  Theo tìm hiểu, bộ cánh mới của các ĐT Việt Nam trong năm 2018 được lấy cảm hứng từ quốc kỳ Việt Nam. Nền màu đỏ mạnh mẽ, độc đáo, kết hợp với hình ảnh ngôi sao vàng trên vai áo tạo nên sức mạnh hào hùng và mang lại sự cân bằng tinh tế cho thiết kế mới.

  Để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức vào ngày 8/1 tới đây, ở chuyến sang Thái Lan tham dự giải tập huấn M-150 Cup, 5 ngôi sao của U23 Việt Nam là Công Phượng, Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải và Văn Hậu đã được nhà tài trợ Grand Sport chọn đại diện để chụp bộ ảnh mẫu.

  aodau

  Các cầu thủ trong quá trình thực hiện bộ ảnh ra mắt trang phục mới đều nhận xét thiết kế mới làm tôn lên dáng vẻ mạnh mẽ cho người mặc. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ vải hoàn hảo với khả năng thấm hút mồ hôi tạo ra sự thông thoáng khiến họ cảm thấy thoải mái khi vận động.