Bóng đá Việt Nam Lộ đấu pháp của B.Bình Dương trước đại chiến SHB Đà Nẵng

  Lộ đấu pháp của B.Bình Dương trước đại chiến SHB Đà Nẵng

  200

  Lộ đấu pháp của B.Bình Dương trước đại chiến SHB Đà Nẵng Trong chuyến làm khách tại sân Hòa Xuân vào cuối tuần này, HLV Trần Bình Sự cho biết ông sẽ áp dụng lối chơi giống như những gì Sanna Khánh Hòa BVN đã thể hiện tuần trước hòng đem lại mục tiêu có ít nhất 1 điểm cho B. Bình Dương. 

  Trong bối cảnh SHB Đà Nẵng vừa trải qua những vòng đấu không thành công trên sân nhà Hòa Xuân gần đây chính là điều kiện để đội khách B. Bình Dương có quyền mơ về ít nhất 1 điểm ở trận đấu sắp tới.

  Dù đã từng là thế lực lớn của bóng đá Việt Nam với lối chơi tấn công đầy quyến rũ, nhưng từ khi HLV Trần Bình Sự về với đội bóng này thì B. Bình Dương đã trở nên có nhiều toan tính hơn. Chiến thuật tấn công tổng lực đã được thay thế bằng phòng ngự chặt và phản công nhanh cực kỳ khó chịu.

  Để các cầu thủ B. Bình Dương chơi với đội hình thấp và đợi thời cơ để phản công có lẽ sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của HLV Trần Bình Sự, vì nếu đôi công trước SHB Đà Nẵng ở Hòa Xuân không khác nào là “tự sát” bởi thầy trò Lê Huỳnh Đức thường nhập cuộc khá tốt trên sân nhà.

  Anh Đức sẽ là hy vọng của B. Bình Dương trong trận đấu với SHB Đà Nẵng

  Chắc chắn bài học bổ ích từ lối chơi của HLV Võ Đình Tân áp dụng cho Sanna Khánh Hòa tuần trước sẽ được ông Sự “gỗ” triển khai đối với B. Bình Dương ở trận đấu sắp tới, nhằm đạt được mục có ít nhất 1 điểm: “Trong 2 trận trên sân nhà gần đây thì SHB Đà Nẵng có kết quả không tốt. Hòa TP. HCM 3-3 và thua Khánh Hòa trong điều kiện chỉ còn 10 người thôi. Mà Khánh Hòa đã tận dụng tốt lối đá phòng ngự phản công, vì vậy chúng tôi cũng nên tận dụng cách chơi như vậy. Hiện nay tôi hài lòng với nhất tinh thần đoàn trong đội, đấy là điều trước đây tôi nghĩ là có vấn đề. Nhưng hiện nay B. Bình Dương là một khối thống nhất. Nói chung mục tiêu của chúng tôi là kiếm được 1 điểm trên sân của Đà Nẵng cũng được coi là thành công,” HLV Trần Bình Sự chia sẻ.

  Cả hai đội đều gặp những tổn thất về lực lượng trong trận này khi B. Bình Dương sẽ không có được sự phục vụ của nhạc trưởng Tấn Tài, còn SHB Đà Nẵng sẽ mất hậu vệ Văn Long. Trận đấu trên sẽ diễn ra vào ngày chủ nhật 9/4 sắp đến.