Bóng đá Việt Nam Liên tục bị thầy Park lãng quên ở ĐT Việt Nam,Văn Quyết...

  Liên tục bị thầy Park lãng quên ở ĐT Việt Nam,Văn Quyết nói gì

  223

  CLB Hà Nội vừa hoàn tất cú đúp danh hiệu trong năm 2019 với chiếc Cúp Quốc gia vừa có được sau chiến thắng 2-1 trước Quảng Nam ở trận Chung kết. Ở đó, thủ quân Văn Quyết đã tiếp tục toả sáng và mang về 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo để Kebe ghi bàn thắng kết liễu trận đấu.

  Văn Quyết nói 1 điều khi liên tục bị thầy Park lãng quên ở ĐT Việt Nam - Bóng Đá

   Văn Quyết toả sáng trong trận Chung kết Cúp Quốc gia với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo. Ảnh: VPF.

  Trước đó, số 10 đã có liên tiếp những trận đấu chơi xuất sắc ở đấu trường V-League, đóng góp rất nhiều trong thành tích vô địch sớm 2 vòng của đội nhà. Cuối mùa giải, anh ẵm danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League và cũng là chân sút nội tốt thứ 2 tại đấu trường số 1 Việt Nam (9 bàn, kém Minh Vương 3 bàn).

  Phong độ thăng hoa là thế nhưng Văn Quyết vẫn cứ lỗi hẹn với những đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam kể từ đầu năm 2019 đến nay. HLV Park Hang-seo liên tiếp lãng quên cầu thủ sinh năm 1991 này từ King’s Cup đến 2 loạt trận vòng loại World Cup 2022.
  Văn Quyết nói 1 điều khi liên tục bị thầy Park lãng quên ở ĐT Việt Nam - Bóng Đá

   Thầy Park vẫn đánh giá cao tài năng của Văn Quyết.

  Lý giải về việc không gọi Văn Quyết, thầy Park từng chia sẻ: “Có nhiều người hỏi về trường hợp của Văn Quyết. Quyết là cầu thủ tài năng, tuy nhiên chiến thuật cũng như lối đá ở CLB và ĐTQG có khác nhau. Tất nhiên cơ hội luôn luôn có, song với một cầu thủ chơi tốt ở CLB không có nghĩa chơi tốt ở ĐTQG. Tôi tôn trọng, thừa nhận tài năng, đánh giá Quyết là cầu thủ tốt. Nhưng lý do tôi không gọi chỉ là ở trên thôi.”

  Và mới đây, sau trận Chung kết Cúp Quốc gia, Văn Quyết đã có những trải lòng về việc liên tục lỗi hẹn cùng ĐT Việt Nam: “Mỗi trận đấu ở CLB Hà Nội tôi đều cống hiến hết mình trên tất cả các đấu trường: V-League, Cúp Quốc gia hay cả AFC Cup. Tôi chỉ mong mang đến những điều tốt đẹp nhất cho CLB cũng như NHM. Thật tiếc khi tôi không được gọi lên ĐTQG nhưng giờ đây tôi thật sự hạnh phúc khi đã làm hết sức mình vì CLB và có những thành quả đáng trân trọng.

  Văn Quyết nói 1 điều khi liên tục bị thầy Park lãng quên ở ĐT Việt Nam - Bóng Đá

   Văn Quyết và CLB Hà Nội đã có một mùa giải thành công.

  Mùa giải vừa qua đã có những thời điểm cá nhân tôi và CLB gặp khó khăn nhưng tất cả đã đồng lòng vượt qua. Tôi xin cảm ơn tập thể hơn 40 thành viên của CLB Hà Nội và xin gửi chiếc Cúp này đến NHM cũng như các anh em đồng đội sau 1 mùa giải nỗ lực, cố gắng.”