Bóng đá Việt Nam Lê Thụy Hải nhận định CLB HAGL không nhỉnh hơn các đội...

    Lê Thụy Hải nhận định CLB HAGL không nhỉnh hơn các đội bóng khác ở V-League 2018.

    259

    HLV Lê Thụy Hải xem nhẹ sức mạnh của HAGL ở V-League 2018Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, giải VĐQG V-League 2018 sẽ chính thức khởi tranh với 5 cặp đấu trên các sân cỏ cả nước. Là đội bóng sở hữu nhiều ngôi sao U23 Việt Nam vừa tạo nên kỳ tích ở sân chơi châu lục, CLB HAGL được kỳ vọng sẽ tạo nên cú đột phá để có mặt ở tốp đầu các CLB V-League. Tuy nhiên, dưới con mắt trong nghề của mình, cựu GĐKT Bình Dương, ông Lê Thụy Hải không đánh giá cao sức mạnh của thầy trò Dương Minh Ninh.

    Ông Hải “lơ” tâm sự: “Trước tiên phải nói HAGL có nhiều cầu thủ U23 Việt Nam thật, nhưng họ đều chỉ quen chơi phòng ngự dưới thời HLV Park Hang Seo. Còn nếu chơi tấn công như những mùa giải trước, thì đã thấy rõ kết quả như thế nào rồi.

    Đội nào đá với HAGL cũng chơi quyết liệt và quyết tâm thắng. Đó là khó khăn lớn. Các cầu thủ trẻ HAGL cũng chưa tinh quái như các đội bóng khác, vì thế dễ chấn thương hay ăn thẻ. Các mùa sau thế nào tôi chưa nói, nhưng năm nay HAGL có HLV tốt, Giám đốc kỹ thuật người nước ngoài, lực lượng trẻ đang cho thấy sự trưởng thành hơn sẽ là ẩn số tại V-League 2018, còn nói vô địch thì khó đấy”.