Bóng đá Việt Nam Lập cú đúp, sao Hà Nội FC lọt mắt xanh HLV Hữu...

    Lập cú đúp, sao Hà Nội FC lọt mắt xanh HLV Hữu Thắng

    205

    Lập cú đúp, sao Hà Nội FC lọt mắt xanh HLV Hữu Thắng Ngồi trên hàng ghế khán giả trận Hà Nội – Than Quảng Ninh, hẳn HLV Hữu Thắng không thể rời mắt khỏi chân sút Quang Hải của CLB Hà Nội FC. Ngôi sao sở hữu 2 bàn thắng, những đường chuyền thông minh, đột biến và rất nhiều những tình huống khuấy đảo khung thành đối phương,…

    Lặng lẽ tìm một chỗ khá khuất trong khu VIP của sân Hàng Đẫy, HLV Hữu Thắng ngồi xem trận đấu giữa Hà Nội FC và Than Quảng Ninh với giấy bút trên tay. Trong trận đấu này, rất nhiều cái tên để lại dấu ấn trong đầu nhà cầm quân xứ Nghệ. Đó là sự trở lại sau cả năm trời điều trị chấn thương của Duy Mạnh – cầu thủ mà HLV Hữu Thắng đánh giá cao và rất thích. Đó là Vũ Minh Tuấn – với sự tinh tế và tính đột biến thường trực trong từng đường bóng.

    Tuy nhiên, không ai để lại dấu ấn đậm nét với HLV Hữu Thắng như Quang Hải – cầu thủ ghi 2 bàn thắng cho Hà Nội FC và làm cho thủ môn Huỳnh Tuấn Linh – tuyển thủ QG, phải vất vả, khổ cực. Trong nỗ lực chuẩn bị cho SEA Games 29 sắp tới và cả trẻ hóa ĐT Việt Nam, những cá nhân xuất sắc, đột biến như Quang Hải đóng vai trò rất quan trọng. Đương nhiên, tiền vệ có cái chân trái rất ngoan và dị này đã nằm trong sổ của HLV Hữu Thắng.