Bóng đá Việt Nam Không có chuyện Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về nước sớm

  Không có chuyện Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về nước sớm

  209
  Không có chuyện Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường về nước sớmDo không được ra sân trong thời gian qua, nên có thông tin cho rằng, HAGL đang muốn đưa bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường về nước sớm. Trao đổi với chúng tôi, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL phủ nhận khi cho rằng, ông không nghe bất kỳ thông điệp nào từ lãnh đạo như thông tin đồn thổi trên.

  Việc không được ra sân là do những nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. “Phải thừa nhận rằng, trình độ của bóng đá Việt Nam so với Nhật Bản và Hàn Quốc là khác nhau nên để chơi được thì cần phải có thời gian.
  “BHL của các CLB này chắc chắn phải cân nhắc và muốn các cầu thủ của chúng ta chuẩn bị tốt hơn. Hơn nữa, cầu thủ của chúng ta còn trẻ. Riêng với Công Phượng thì bị chấn thương trước đó nên chưa có phong độ tốt nhất”, ông Nguyễn Tấn Anh bày tỏ.
  Trước mùa giải 2016, CLB HAGL đã cho mượn 3 ngôi sao sáng giá nhất của mình. Theo đó, Công Phượng đến với Mito Hollyhock (Nhật Bản) còn Tuấn Anh đầu quân cho Yokohama FC (Nhật Bản) trong bản hợp đồng cùng có thời hạn 1 năm. Riêng Xuân Trường khoác áo Incheon Utd (Hàn Quốc) trong thời gian 2 năm.
  Trưởng đoàn bóng đá của CLB HAGL cũng cho biết thêm, mối quan hệ giữa đội bóng phố Núi với các CLB trên vẫn hết sức tốt đẹp. Bằng chứng  là vào các ngày 18 và 19/5 tới, một đoàn của CLB Mito Hollyhock gồm 5 thành viên trong đó có Chủ tịch CLB, GĐKT… sẽ sang thăm và làm việc với Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Tiếp  theo sau đó là vào ngày 1-2/6, Chủ tịch của Yokohama FC sẽ sang tham quan và làm việc với lãnh đạo đội bóng phố Núi.