Bóng đá Việt Nam Khó khăn lớn nhất của Công Phượng trong thời gian đầu đến...

  Khó khăn lớn nhất của Công Phượng trong thời gian đầu đến Sint-Truiden

  78

  Nguyễn Công Phượng đã gia nhập Sint-Truiden sau khi giã từ Incheon United hồi đầu tháng 6 vừa qua. Với tư cách là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải VĐQG Bỉ, cầu thủ gốc Nghệ An rất quyết tâm để khẳng định tài năng và giá trị của mình.

  Công Phượng tiết lộ khó khăn lớn nhất trong thời gian đầu đến Sint-Truiden - Bóng Đá

   Công Phượng quyết tâm khẳng định giá trị của mình tại Sint-Truiden.

  Tuy nhiên, con đường tìm đến mục tiêu ấy vẫn còn nhiều gian nan khi anh chỉ mới sang Bỉ và tập luyện trong vòng 1 tháng. Mới đây nhất, dù đã được đăng ký trong thành phần Sint-Truiden trong trận đấu với Mouscron tại vòng 1 giải VĐQG Bỉ, nhưng cựu tiền đạo của HAGL đã không được trao cơ hội.

  Nói về những khó khăn phải đối mặt trong thời gian đầu tập luyện tại Sint-Truiden, Công Phượng chia sẻ trên phóng sự mới đây của VTV: “Để hoà nhập tốt với đội, tôi nghĩ mình phải nâng cao trình độ của bản thân.

  Ở đội bóng mới, tất cả đều rất khác và tôi gặp nhiều khó khăn trong một số bài tập. Khi HLV nói qua thì tôi chưa hiểu hết và đây là điều mấu chốt tôi phải cải thiện dần. Chắc chắn tôi cần phải học hỏi thêm rất nhiều, tôi luôn cố gắng học hỏi mỗi ngày để tiến bộ hơn.

  Mục đích hàng đầu của tôi khi đầu quân cho Sint-Truiden chính là có được cơ hội ra sân thi đấu.”

  Công Phượng tiết lộ khó khăn lớn nhất trong thời gian đầu đến Sint-Truiden - Bóng Đá

   Công Phượng góp mặt trong danh sách đăng ký 19 cầu thủ của Sint-Truiden trong chuyến làm khách đến sân của Club Brugge.

  Hướng tới vòng đấu thứ 2 tại giải VĐQG Bỉ, theo thông tin chính thức từ Sint-Truiden, CP10 đã tiếp tục có tên trong danh sách đăng ký 19 cầu thủ trong chuyế làm khách đến sân của Club Brugge.

  Trận đấu giữa chủ nhà Club Brugge và Sint-Truiden sẽ diễn ra vào lúc 01h30 ngày 03/08 (giờ Việt Nam).