Bóng đá Việt Nam Keisuke Honda sẽ không cùng ĐT Campuchia sang Việt Nam vì phải...

  Keisuke Honda sẽ không cùng ĐT Campuchia sang Việt Nam vì phải trở về Úc thi đấu

  262

  Keisuke Honda được LĐBĐ Campuchia bất ngờ bổ nhiệm trước thềm AFF Cup trong vai trò cố vấn chiến thuật cho đội tuyển nước này. Và vị ‘HLV online’ này cũng trực tiếp cầm quân và giành thắng lợi 3-1 trước Lào hôm 20/11 vừa qua. 

  Honda không cùng Campuchia đối đầu ĐT Việt Nam hình ảnh
  Keisuke Honda sẽ không cùng ĐT Campuchia sang Việt Nam vì phải trở về Úc thi đấu

  Tuy nhiên Honda sẽ không đồng hành cùng ĐT Campuchia trong chuyến làm khách tại Việt Nam sắp tới. Lý do được đưa ra là bởi Honda vẫn đang là cầu thủ và vẫn phải thi đấu cho CLB Melbourne Victory ở giải A-League.

  Khi A-League tạm nghỉ nhường chỗ cho các trận đấu cấp độ đội tuyển quốc gia trên toàn thế giới, Honda mới phép trở về Campuchia để trực tiếp chỉ đạo các học trò thi đấu.

  Ở bảng A lúc này, Campuchia đã hết cơ hội đi tiếp tại AFF Cup 2018sau hai thất bại trước Malaysia và Myanmar. Mặc dù vậy, Keisuke Honda vẫn tự tin về sức mạnh của đội nhà trong chuyến làm khách tới Hàng Đẫy sắp tới.

  Danh thủ người Nhật Bản chia sẻ: “ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh nhất ở bảng đấu này. Họ sở hữu một đội hình đồng đều và lối chơi kĩ thuật nên chúng tôi cần có sự chuẩn bị kĩ càng nếu như không muốn thua cuộc.