Bóng đá Việt Nam Jurgen Gede cho rằng mâu thuẫn của VFF lẽ ra không nên...

  Jurgen Gede cho rằng mâu thuẫn của VFF lẽ ra không nên xảy ra.

  278
  Jurgen Gede cho rang mau thuan cua VFF le ra khong nen xay ra.Trước thềm Đại hội khóa VIII của VFF, nhân sự là một trong những vấn đề nóng, gây tranh cãi bậc nhất. Ngoài tranh cãi giữa bầu Đức và bầu Tú, mạng xã hội cũng như các trang thông tin không chính thống xuất hiện một số luồng tin tức đả kích các ứng viên cho vị trí chủ chốt của VFF khóa tới.

  Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF – cũng là một trong những cá nhân chịu đả kích, khi ông là ứng viên cho vị trí Chủ tịch VFF khóa tới. Biết được thông tin này, GĐKT Jurgen Gede cảm thấy buồn bã cho biết sẽ cân nhắc nghỉ việc nếu PCT Trần Quốc Tuấn không làm ở VFF nhiệm kỳ sau.

  GĐKT Gede là người đóng góp thầm lặng vào thành công của bóng đá Việt Nam những năm gần đây, bao gồm cả việc giành suất dự U20 World Cup 2017 cũng như á quân U23 châu Á 2018. Vì vậy, phát ngôn của vị chuyên gia người Đức khiến nhiều người lo lắng.
  Trên thực tế, hợp đồng của GĐKT Jurgen Gede với VFF sẽ hết hạn vào tháng Bảy tới. Dù tuyên bố sẵn sàng nghỉ việc nhưng trong thâm tâm, vị chuyên gia người Đức rất muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Trong dịp Tết cổ truyền vừa qua, ông còn đưa vợ sang Việt Nam ăn Tết.
  Trên Bóng Đá Plus, GĐKT Gede chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc ở đây. Từ ngày sang Việt Nam, tôi được tạo điều kiện tối đa để làm việc và tôi có tình cảm đặc biệt với đất nước các bạn. Tôi mong muốn được tiếp tục cống hiến cho nền bóng đá của các bạn”.