Bóng đá Việt Nam J.League ‘bày trò’ lôi kéo fan hâm mộ Việt Nam

  J.League ‘bày trò’ lôi kéo fan hâm mộ Việt Nam

  209

  J.League ‘bày trò’ lôi kéo fan hâm mộ Việt Nam Với mục tiêu lôi kéo fan hâm mộ Việt Nam ra sân theo dõi các trận đấu tại J.League 2, các đội bóng Nhật đã lên kế hoạch để Tuấn Anh và Công Phượng đối đầu nhau vào ngày 10/4 tới.

  Còn rất lâu nữa Yokohama FC và Mito Hollyhock mới gặp nhau tại J.League 2. Trong thời gian qua những thông tin về việc Tuấn Anh và Công Phượng gặp khó trong cuộc đua giành suất đá chính trong màu áo đội bóng mới tại Nhật Bản liên tục được nhắc đến. Điều này khiến ban lãnh đạo các đội bóng Nhật gặp khó khăn trong việc lôi kéo fan hâm mộ là người Việt Nam tới sân theo dõi các trận đấu tại J.League 2. Bên cạnh đó BTC J.League cũng gặp khó khăn trong việc phổ biến bóng đá Nhật tại Việt Nam bởi không có gương mặt đại diện chính thức.

  Để ngăn chặn sự lạnh nhạt của các fan hâm mộ là người Việt Nam với J.League 2, mới đây Mito Hollyhock và Yokohama FC đã lên kế hoạch đá tập vào ngày 10/4 tới. Theo BTC, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 11h Nhật Bản (khoảng 9h theo giờ Việt Nam), trên sân LEOC Training Center của Yokohama. Cả hai đại diện của Nhật Bản đều khẳng định 2 ngôi sao của bóng đá Việt Nam là Tuấn Anh và Công Phượng sẽ được trao cơ hội ra sân ở trận đấu này.

  Tuấn Anh sớm đối đầu Công Phượng trên sân tập.

  Trong khi đó, để thu hút fan hâm mộ Việt Nam không có điều kiện ra sân theo dõi trận đấu này, BTC J.League cũng đã lên kế hoạch tường thuật trực tiếp trận đấu tập giữa Mito Hollyhock và Yokohama FC trên kênh Youtube của giải J.League.

  Đây thực sự là một bước đi khôn ngoan của người Nhật bởi đây là trận đấu mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam chờ đợi đã lâu, vì đây sẽ là lần đầu tiên, hai tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam là Công Phượng và Tuấn Anh sẽ đối đầu với nhau kể từ khi sang Nhật thi đấu.

  Sau khi bình phục chấn thương, tiền đạo Công Phượng đã tham gia tập bình thường với các đồng đội. Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh cũng đã không còn đau hàm, chấn thương mà anh gặp phải ở trận đấu với Iraq tại vòng loại World Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam.

  Trên trang cá nhân, Công Phượng tỏ ra rất háo hức với cuộc đối đầu thú vị này. Chắc chắn Công Phượng và Tuấn Anh sẽ tận dụng cơ hội để ghi điểm, với mục đích tìm một vị trí chính thức ở CLB của mình.