Bóng đá Việt Nam Huỳnh Tấn Tài được vinh danh sau một mùa giải bùng...

  Huỳnh Tấn Tài được vinh danh sau một mùa giải bùng nổ cùng CLB Long An

  144

  Thi đấu nổi bật trong thành phần của CLB Long An, Huỳnh Tấn Tài đã có một mùa giải 2019 rất đáng nhớ.

  Từ một tiền vệ trung tâm, anh đã được HLV Ngô Quang Sang đẩy lên đá trung phong khi những chân sút quen thuộc như Tuấn Anh (chấn thương), Hải Đăng (về XSKT Cần Thơ) đã không thể tiếp tục cống hiến cho đại diện bóng đá miền Tây.

  Trò cưng Miura được vinh danh sau một mùa giải bùng nổ cùng CLB Long An - Bóng Đá

   Huỳnh Tấn Tài ghi được 13 bàn thắng ở Hạng Nhất 2019. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

  Ở vị trí cao nhất trên hàng công, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đã tận dụng rất tốt khả năng chơi bóng tốc độ, mạnh mẽ của mình để ghi được đến 13 bàn thắng ở Hạng Nhất 2019 và chỉ kém Vua phá lưới Xuân Nam (Phố Hiến FC) đúng 1 bàn.

  Với thành tích, BHL CLB Long An đã quyết định bầu chọn Tấn Tài là Cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng ở mùa giải 2019. Và đêm qua (06/11), chân sút sinh năm 1994 đã được vinh danh tại Gala tổng kết các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam 2019 và nhận cúp lưu niệm.
  Trò cưng Miura được vinh danh sau một mùa giải bùng nổ cùng CLB Long An - Bóng Đá

   Huỳnh Tấn Tài được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất CLB Long An mùa giải 2019.

  Chia sẻ với BongDa.com.vn, Tấn Tài bộc bạch: “Tôi rất vui và hạnh phúc với danh hiệu đáng quý này. Sau nhiều nỗ lực cuối cùng thì thành quả của tôi cũng được ghi nhận. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến BHL đội bóng đã bình chọn tôi cho danh hiệu này. Ngoài ra, tôi cũng tri ân các đồng đội đã cùng tôi chiến đấu, có sự giúp đỡ của họ mà tôi có được ngày hôm nay.”

  Ở mùa giải 2018, người được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất CLB Long An là thủ quân Nguyễn Tài Lộc.