Bóng đá Việt Nam Huỳnh Đức lại phàn nàn về Đức Chinh

  Huỳnh Đức lại phàn nàn về Đức Chinh

  198

  Trong cuộc tiếp đón Hà Nội trên sân nhà Hòa Xuân, HLV Lê Huỳnh Đứcđã sử dụng tiền đạo Hà Đức Chinh ngay từ đầu để đá cặp cùng Đỗ Merlo trên hàng công khi ngoại binh Amei chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

  HLV Lê Huỳnh Đức:

   Huỳnh Đức lại phàn nàn về Đức Chinh. Ảnh: Viết Định.

  Dù vậy, Hà Đức Chinh đã thi đấu không tốt khi tỏ ra rất lóng ngóng. Vì vậy sau khi nhận hai bàn thua, tiền đạo này bị HLV Lê Huỳnh Đức rút ra từ rất sớm.

  Thất vọng về phong độ của Hà Đức Chinh, HLV Lê Huỳnh Đức nói: “Hà Đức Chinh quá mất phong độ, thi đấu mờ nhạt, chỉ té lên té xuống, không giữ được bóng. Hà Đức Chinh mất phong độ từ trên đội tuyển. Tôi theo dõi anh ấy từ năm ngoái trên đội tuyển đã mất phong độ rồi. Sau trận đấu bị dư luận lên án rất nhiều, tôi thấy phong độ của anh ấy càng ngày càng xuống”.

  Ông đưa ra lời khuyên cho Hà Đức Chinh: “Lúc trở về đội bóng, anh ấy bị chấn thương, mất cả quãng thời gian dài. Tôi làm công tác tư tưởng cho Hà Đức Chinh rất nhiều nhưng bản thân anh ấy phải tự vượt qua. Đây là bóng đá chuyên nghiệp, anh ta phải cố gắng cân bằng sinh hoạt và tập luyện.

  Cầu thủ trẻ phải chuyên nghiệp, biết cân bằng giữa tập luyện ở đội bóng với sinh hoạt ngoài đời. Bóng đá cần rất nhiều yếu tố, để trở thành ngôi sao không thể nào dễ dàng được. Anh ấy còn rất là trẻ. Tôi mong anh ấy rút kinh nghiệm để làm hành trang sau này tiến bộ hơn”.

  HLV Lê Huỳnh Đức:

   SHB Đà Nẵng thất bại trên sân nhà. Ảnh: Viết Định.

  Những điều chỉnh của HLV Lê Huỳnh Đức sau giờ nghỉ đã giúp SHB Đà Nẵng chơi tốt hơn. Dù vậy, đội bóng sông Hàn vẫn chịu thúc thủ ngay trên sân nhà với tỉ số 1-2.

  Thất bại này khiến thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức tụt xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng sau vòng 21. Tuy nhiên, SHB Đà Nẵng có nguy cơ bị tụt sâu hơn nữa nếu như những đối thủ khác có kết quả tốt vào ngày mai.