Bóng đá Việt Nam Hữu Thắng tự tin sẽ giúp Việt Nam lật ngược thế cờ...

  Hữu Thắng tự tin sẽ giúp Việt Nam lật ngược thế cờ ở lượt về

  280

  Hữu Thắng tự tin sẽ giúp Việt Nam lật ngược thế cờ ở lượt về “ĐT Việt Nam vẫn còn nguyên nửa cơ hội khi được trở về thi đấu trên sân nhà”, nhà cầm quân người Nghệ An cho hay trong buổi họp báo sau trận thua Indonesia ở bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016.

  Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã nói:

  “Sẽ là một kết quả hợp lý hơn nếu như mỗi đội có hai bàn thắng. Indonesia và cả Việt Nam. Về phần ĐT Việt Nam, tôi hài lòng với lối chơi của các cầu thủ. Chúng tôi tạo được nhiều cơ hội nhưng không may mắn, chỉ ghi được một bàn.

  Nhưng chúng tôi vẫn còn cơ hội ở lượt về trên sân nhà và có niềm tin sẽ đánh bại Indonesia. Ghi được một bàn trên sân khách hôm nay là thuận lợi cho ĐT Việt Nam. Cũng nói thêm, hàng thủ của ĐT Việt Nam đã chơi tốt trận này.

  Còn về Hoàng Thịnh, tôi không dám mạo hiểm với đôi chân của cậu ấy nếu như chưa có ý kiến bên y tế. Thật tế, người đá thay Hoàng Thịnh trận này là Văn Thắng đã tròn vai. Còn hàng phòng ngự sẽ tốt hơn với sự có mặt của Đình Luật ở lượt về. Nói chung tôi rất hài lòng về tinh thần chiến đấu của các cầu thủ ĐT Việt Nam”.

  Về phần mình, HLV Riedl của ĐT Indonesia nói rằng:

  “ĐT Việt Nam rất mạnh. Họ là ứng cử viên vô địch nên đối đầu với họ rất khó khăn. Nhưng hôm nay, các cầu thủ đã có một trận đất tốt và có thắng lợi quan trọng nhưng nên nhớ vẫn còn lượt về”.