Bóng đá Việt Nam Hữu Thắng tham vọng gì khi Việt Nam ‘vỡ mộng’ World Cup?

  Hữu Thắng tham vọng gì khi Việt Nam ‘vỡ mộng’ World Cup?

  286

  Hữu Thắng tham vọng gì khi Việt Nam 'vỡ mộng' World Cup? Được đặt chỉ tiêu phải vô địch SEA Games 2017, nên Hữu Thắng cũng đang hướng tới những cái đích khác, hòng chạy “rốt đa” cho chính mình cũng như các học trò.

  Sắp tới, ĐTQG Việt Nam sẽ có 2 trận cuối thuộc vòng loại khu vực châu Á World Cup 2018 gặp Đài Loan (Trung Quốc) ở Mỹ Đình và Iraq tại sân trung lập.

  Đoàn quân đỏ gần như không còn hy vọng đoạt vé đi tiếp vào sân chơi World Cup. Tuy nhiên, Hữu Thắng đang hướng tới mục tiêu dự vòng loại cuối cùng của Asian Cup 2019 với tư cách đội hạng 3 xuất sắc nhất.

  Bên cạnh đó, trận gặp Đài Loan vào chiều 24/3 tới trên Mỹ Đình cũng là lần Hữu Thắng ra mắt khán giả cả nước ở vai trò mới. Tất nhiên, cựu thuyền trưởng SLNA không muốn ngày vui của mình kém đi vì một kết quả tồi.

  HLV Hữu Thắng muốn Việt Nam dự Asian cup 2019

  Chẳng thế mà những ngày qua, Hữu Thắng chạy đôn chạy đáo đi khắp nơi để “xem giò” các cầu thủ, dù đã nắm trong tay đội hình sơ bộ do ban kĩ thuật VFF gửi đến.

  Theo một nguồn tin thân cận, Hữu Thắng chia sẽ sẽ gọi cả về bộ 3 của HAGL đang đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.

  Chưa rõ bộ 3 này liệu đã được trọng dụng hay chưa, nhưng nó cho thấy Hữu Thắng đang muốn có được những cái tên chất lượng nhất của bóng đá Việt Nam lúc này, hòng phục vụ 2 trận đấu với Đài Loan, Iraq tốt nhất có thể.

  Sự quyết tâm của Hữu Thắng tất nhiên là điều tất cả mong muốn và NHM kì vọng. Mong rằng trong những ngày tới, bóng đá Việt Nam sẽ không có chấn thương nào đáng tiếc để HLV Hữu Thắng có thể hội tụ về đội hình mạnh nhất, chinh chiến cho mục tiêu Asian Cup 2019.

  Một điều đáng tiếc với Hữu Thắng là khi dự khán trận SLNA vs QNK Quảng Nam, anh lại không thu hoạch được nhiều.

  Trận này 2 đội hòa 3-3 và CLB cũ của Hữu Thắng với các cái tên được kì vọng như Mạnh Hùng, Nguyên Mạnh, Đình Hoàng đã chơi không tốt.