Bóng đá Việt Nam Hữu Dũng trở lại, HLV Miura tạm yên tâm ở hàng tiền...

  Hữu Dũng trở lại, HLV Miura tạm yên tâm ở hàng tiền vệ

  262

  U23 Việt Nam có thể thở phào với vấn đề chấn thương.HLV Miura đã có thể thở phào với những vấn đề ở hàng tiền vệ khi Hữu Dũng trở lại sau một thời gian dài phải nghỉ tập bởi chấn thương.Sự trở lại của Hữu Dũng không chỉ là tin vui với tiền vệ đang thuộc biên chế củaFLC Thanh Hóa mà còn là tin vui với HLV Miura và các fan hâm mộ Việt Nam.

  Sự có mặt của tiền vệ đang thuộc biên chế của FLC Thanh Hóa cũng sẽ giúp HLV Miura có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau ở trung tâm hàng tiền vệ. Vấn đề mà vị chiến lược gia người Nhật đang đau đầu thời gian gần đây khi các chân sút của U23 Việt Nam liên tiếp gặp chấn thương.

  Hiện tại, dù Tuấn Anh đã trở lại tập luyện bình thường nhưng dây chằng đầu gối trước của tiền vệ người Thái Bình vẫn còn khá yếu. Đội ngũ nhân viên y tế của đội xác nhận ngôi sao đang thuộc biên chế của HAGL cần tránh va chạm mạnh.

  Như đã đưa tin, Hữu Dũng dính chấn thương sau tình huống va chạm rất mạnh với Trần Duy Khánh trong buổi tập tại sân Gò Đậu chiều ngày 22/12 vừa qua. Ngay sau buổi tập, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã cho Hữu Dũng đi khám tại bệnh viện có trang thiết bị rất hiện đại là Columbia Asia, với kết quả là tiền vệ người xứ Thanh sẽ phải nghỉ 10 ngày.

  Thời gian đó đã xuất hiện những lo ngại tiền vệ đang thuộc biên chế FLC Thanh Hóa có thể bỏ lỡ VCK U23 châu Á 2016 bởi chấn thương. Tuy nhiên, Hữu Dũng đã hồi phục nhanh chóng và tập luyện bình thường trở lại, thậm chí là tham gia đá “match” cùng phần còn lại của đội bóng trong những buổi tập cùng các đồng đội gần đây.

  Chiến binh máu lửa này là một chìa khóa rất được ông thầy người Nhật tin tưởng, đặc biệt hiệu quả ở khả năng dọn dẹp lẫn gây sức ép cho đối thủ.