Bóng đá Việt Nam Hùng Dũng tin tưởng thầy Park có cách đối phố với các...

  Hùng Dũng tin tưởng thầy Park có cách đối phố với các đối thủ Tây Á

  268

  ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với 3 đội bóng Tây Á tại Asian Cup 2019. Đó là Iraq, Iran và Yemen. Đây đều là những đối bóng có thể hình, thể lực nhỉnh hơn Việt Nam song tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lại không tỏ ra lo ngại khi đối đầu họ.

  Hùng Dũng tin tưởng thầy Park có cách đối phố với các ĐT Tây Á hình ảnh
  Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

  Anh chia sẻ: “Tại Asian Cup 2019, đối thủ của chúng ta tới từ những nền bóng đá hàng đầu Tây Á. Các cầu thủ có chiều cao cũng như thể lực rất tốt.

  Dẫu vậy, ban huấn luyện cũng như các cầu thủ đã chuẩn bị các phương án riêng để đối phó những điểm mạnh của đối phương, cũng như tiếp tục phát huy điểm mạnh của người Việt nhằm khắc chế lối chơi của đội bạn”.

  Đỗ Hùng Dũng cũng nhấn mạnh các cầu thủ sẽ không tự mãn sau chức vô địch AFF Cup 2018 mà sẽ cố gắng hơn nữa để chinh phục những đỉnh cao trong tương lai.

  “Với bản thân mình, đây có lẽ mới chỉ là bước khởi đầu. Đây mới là giải đấu đầu tiên Dũng được khoác áo đội tuyển quốc gia và mình mong muốn bản thân sẽ tiếp tục khoác áo đội tuyển quốc gia, tiến tới những giải đấu cao hơn và giành nhiều hơn nữa những chức vô địch dành tặng người hâm mộ”, Hùng Dũng tâm sự.

  Hùng Dũng sẽ hội quân cùng các đồng đội trong ngày hôm nay 20/12. Trong đợt chuẩn bị cho Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu quốc tế, gặp CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 tại Việt Nam, sau đó sẽ di chuyển sang Qatar tập huấn từ ngày 27/12/2018 đến 4/1/2019.