Bóng đá Việt Nam Hữu Thắng hội quân chuẩn bị giao hữu Đài Bắc Trung Hoa

  Hữu Thắng hội quân chuẩn bị giao hữu Đài Bắc Trung Hoa

  672

  Hữu Thắng hội quân chuẩn bị giao hữu Đài Bắc Trung Hoa 23 tuyển thủ được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập sẽ hội quân tại Hà Nội trong hôm nay (20-3) để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Đài Bắc Trung Hoa (18h, ngày 22-3, sân Hàng Đẫy). 

  Theo danh sách tập trung, ĐT Việt Nam có 23 tuyển thủ, kết hợp những cựu binh như Văn Quyết, Trọng Hoàng, Thanh Trung, Đình Luật… với các cầu thủ trẻ như Văn Thanh, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Tài, Duy Mạnh hay Hồng Duy.

  Để đội tuyển lần này có sự phục vụ của Xuân Trường (đang thi đấu cho CLB Gangwon), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phải thuyết phục đội bóng Hàn Quốc.

  Xuân Trường là nhân tố quan trọng của ĐT Việt Nam

  Xuân Trường không may dính chấn thương trước thềm giải K-League Classic 2017 khởi tranh ngày 4-3 vừa qua và phía CLB Gangwon có phần e ngại khi được đề nghị “nhả quân”. Tuy nhiên ở diễn biến mới nhất, Xuân Trường đã vượt qua chấn thương và có thể thi đấu trở lại. Ngày 19-3, tiền vệ này đã trở về nước chuẩn bị hội quân vào hôm nay.

  Một số tuyển thủ vừa thi đấu cho CLB chủ quản ở vòng 10 V-League kết thúc vào tối 19-3 cũng sẽ có mặt tại Hà Nội vào hôm nay để cùng đồng đội bước vào chiến dịch mới.

  Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có 2 ngày chuẩn bị trước khi đá giao hữu với ĐT Đài Bắc Trung Hoa trên sân Hàng Đẫy vào 18h ngày 22-3.

  Từ 9h sáng nay, vé trận giao hữu quốc tế này sẽ được VFF phát hành với 2 mệnh giá: 100 và 150 nghìn đồng/vé.

  Trận đấu này được đánh giá là cữ dượt quan trọng của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trước khi di chuyển sang sân trung lập Republican Central thuộc thủ đô Dushanbe (Tajiskistan) vào ngày 24-3 để thi đấu với ĐT Afghaninistan ngày 28-3, trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên của bảng C – vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019.