Bóng đá Việt Nam Hồng Duy chấn thương, Công Phượng thử vai trò mới

  Hồng Duy chấn thương, Công Phượng thử vai trò mới

  269
  Trước trận Hà Nội FC vs HAGL: Hồng Duy chấn thương, Công Phượng thử vai trò mớiHAGL tiếp tục thiệt quân khi ngôi sao chạy cánh Nguyễn Phong Hồng Duy bị chấn thương, không thi đấu trận gặp Hà Nội FC. Cũng trong trận này, khả năng Công Phượng sẽ được bố trí chơi ở vị trí mới.

  HAGL đang gặp vấn đề với chấn thương của các trụ cột. Trần Minh Vương bị tổn thương đầu gối và nghỉ vài tháng nay. Tuấn Anh mới thực hiện ca phẫu thuật và sẽ tái khám tại Singapore vào ngày mai. Mới nhất, ngôi sao chạy cánh trái Nguyễn Phong Hồng Duy cũng gia nhập danh sách thương binh.

  Ở trận gặp Hải Phòng tại vòng 2, Hồng Duy bị cầu thủ đối phương phạm lỗi vào phần đùi non và bây giờ vẫn gây đau đớn ở mỗi bước chạy. Một thông tin từ HAGL cho biết, Hồng Duy sẽ không đá ở trận gặp Hà Nội FC, dù anh cùng ra Thủ đô với các đồng đội. Ở trận trước, Hồng Duy là người ghi bàn duy nhất, giúp HAGL đánh bại Hà Nội FC.

  Ở một động thái khác, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang tính toán để giải phóng Công Phượng khỏi sức ép và kéo anh về giữa sân nhiều hơn là đá tiền đạo cắm – vị trí không có nhiều khoảng trống và thường bị các hậu vệ đối phương chăm sóc quá chu đáo. Trong buổi tập gần nhất, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho Công Phượng chơi tiền vệ trung tâm và tiền đạo lùi. Đây có thể là vị trí mà chàng tiền đạo xứ Nghệ thi đấu ở trận gặp Hà Nội FC.

  Về phía đội chủ nhà Hà Nội FC, Văn Quyết tái phát chấn thương vai, Quang Hải đang có dấu hiệu quá tải khi bị căng cơ. Samson vẫn gặp vấn đề về sức khoẻ với bệnh phổi từ mùa trước. Khả năng ra sân của cả 3 cầu thủ này còn bỏ ngỏ.