Bóng đá Việt Nam HLV U22 HÀN QUỐC KHEN CÔNG PHƯỢNG, ĐỘNG VIÊN XUÂN TRƯỜNG

  HLV U22 HÀN QUỐC KHEN CÔNG PHƯỢNG, ĐỘNG VIÊN XUÂN TRƯỜNG

  293

  HLV U22 Hàn Quốc khen Công Phượng, động viên Xuân TrườngHLV Jeong Jeong-yong của U22 Hàn Quốc đánh giá Công Phượng là cầu thủ giỏi. Bên cạnh đó, ông mong Xuân Trường rèn luyện thể lực hơn nữa mới có thể cạnh tranh suất đá chính ở K.League.

  Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Jeong Jeong-yong khen U22 Việt Nam thi đấu có tổ chức và có sự chuẩn bị tốt trước trận.

  Bên cạnh đó, HLV Jeong Jeong-yong từ chối nhận xét về tình huống Công Phượng để bóng chạm tay trước khi ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1. Thậm chí, ông dành lời khen cho tiền đạo số 10 của U22 Việt Nam.

  “Số 10 (Công Phượng – PV) là cầu thủ giỏi. Chúng tôi biết anh ta rất nguy hiểm và đã sớm cảnh báo hàng thủ đề phòng. Tuy nhiên ở tình huống U22 Hàn Quốc để thủng lưới thì hàng thủ chúng tôi chơi không tốt”, HLV trưởng đội bóng xứ kim chi nhận xét.

  Ngoài ra, ông Jeong Jeong-yong cũng thẳng thắn chỉ ra điểm yếu của Xuân Trường sau khi xem anh thi đấu ở trận cuối bảng I.

  “Xuân Trường có kỹ thuật cá nhân tốt, sở hữu khả năng chuyền bóng và kiểm soát bóng tốt. Tuy nhiên để so với cầu thủ ở Hàn Quốc, Xuân Trường phải cải thiện thể lực nhiều hơn nữa”, HLV trưởng U22 Hàn Quốc thẳng thắn nhận xét.

  Về chuyên môn của trận đấu, HLV đội bóng xứ kim chi nói ngắn gọn: “Đây là một trận đấu rất khó khăn với U22 Hàn Quốc, nhất là sau khi chúng tôi bị Đông Timor cầm hòa cách đây hai ngày. Tuy nhiên, tôi đánh giá cao các cầu thủ U22 Hàn Quốc, họ thi đấu tập trung, nỗ lực hơn 100% những gì có thể, theo đó giành vé tới Hàn Quốc dự VCK U23 châu Á 2018”.