Bóng đá Việt Nam HLV U21 Việt Nam lên tiếng cảnh báo Xuân Trường và Công...

  HLV U21 Việt Nam lên tiếng cảnh báo Xuân Trường và Công Phượng

  272

  HLV U21 Việt Nam lên tiếng cảnh báo Xuân Trường và Công Phượng Mới đây, HLV Phạm Minh Đức của ĐT U21 Việt Nam lên tiếng cảnh báo bộ đôi nổi tiếng nhất tại giải U21 Báo Thanh Niên quốc tế lần này.

  HLV Phạm Minh Đức vốn không xa lạ gì với bóng đá Việt Nam. Ông từng dẫn dắt ĐT U21 Việt Nam tại giải quốc tế BTN 2015, gây ra vụ lùm xùm với U21 Hoàng Anh Gia Lai tại vòng bán kết năm đó. Đầu mùa này, ông cũng từng có thời gian ngắn dẫn dắt Hà Nội T&T sau khi HLV Phan Thanh Hùng ra đi. Về công việc chính thì HLV Minh Đức công tác tại đội trẻ Hà Nội T&T.

  Là người cá tính và có nhiều phát ngôn gây sốc, HLV Minh Đức không ngần ngại nói ra những suy nghĩ của mình. Gắn bó với công tác đào tạo trẻ nhiều năm giúp ông có cái nhìn tổng quan về lứa trẻ của bóng đá Việt Nam hiện nay và có được những nhận xét chính xác nhất về các cầu thủ.

  Công Phượng và Xuân Trường sẽ không dễ đá tại giải U21 Báo Thanh Niên

  Và mới đây, ông đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của minh về VCK U21 quốc tế Báo Thanh Niên, đặc biệt là 2 cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng và những học trò nổi bật tại U21 HAGL đã có nhiều tiến bộ trong năm qua. Chia sẻ trên với báo giới, ông nói:

  “Tôi nghĩ các em ấy còn đủ tuổi để tham dự giải đấu và nên tham gia. Hiện tại, các em ấy đã phát triển tốt nhưng đừng nghĩ về đá giải đấu này (U.21 quốc tế 2016) sẽ đơn giản, bởi trình độ các cầu thủ khác cũng không thua kém gì đâu. Kể cả Xuân Trường, Công Phượng hay Tuấn Anh tham gia cũng rất khó khăn cho các bạn ấy, thay vì mọi người nghĩ về đá giải dưới tầm sẽ dễ, tôi nghĩ như vậy…”

  U.21 quốc tế 2016 chia làm 2 bảng và diễn ra từ ngày 18/12 đến ngày 27/12/2016 trên sân Thống Nhất. Bảng A có U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam, U.21 Myanmar, U.21 Yokohama (Nhật Bản) và bảng B: U.21 Hoàng Anh Gia Lai, U.21 Thái Lan, U.21 Gangwon (Hàn Quốc).