Bóng đá Việt Nam HLV Tan Cheng Hoe tự tin biết cách hóa giải hàng phòng...

  HLV Tan Cheng Hoe tự tin biết cách hóa giải hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

  132

  Trước cuộc đọ sức với ĐT chủ nhà Việt Nam vào tối 10/10, HLV Tan Cheng Hoe đã tự tin khẳng định mình biết cách để hóa giải bức tường phòng ngự chắc chắn của ĐT Việt Nam.

  HLV Tan Cheng Hoe đã có cách xuyên thủng hàng phòng ngự ĐT Việt Nam hình ảnh
  HLV Tan Cheng Hoe khẳng định mình biết cách để hóa giải hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

  Điều này đã được ông chia sẻ với nhóm phóng viên Malaysia theo đội sang Việt Nam. “Malaysia có cách để phá vỡ bức tường phòng ngự chắc chắn của Việt Nam. Đội hiện đã có một số thay đổi so với lần đối đầu Việt Nam ở AFF Cup.

  Những cải thiện này đang cho thấy sự hiệu quả và các cầu thủ cũng quen với điều đó. ĐT Malaysia hiện tại đang sở hữu một đội hình cân bằng hơn. Chúng tôi hiểu rằng đây là thời điểm để có kết quả tốt nhất trước Việt Nam”.

  Dù gặp phải nhiều sức ép trước hàng vạn CĐV Việt Nam nhưng ông Tan vẫn muốn các học trò thi đấu bình tĩnh, tự tin và giữ được tinh thần đồng đội. “Tinh thần đồng đội là yếu tố đặc biệt quan trọng ở trận đấu phía trước. Chúng tôi muốn có một kết quả tích cực tại Hà Nội”, vị HLV này chia sẻ thêm.

  Trước ngày tới Hà Nội, thầy trò Tan Cheng Hoe đã giành thắng lợi đậm 6-0 trong trận đấu giao hữu tối 5/10 với ĐT Sri Lanka. Nhà cầm quân người Malaysia cho rằng đây là một màn tập dượt bổ ích trước lần đối đầu Việt Nam sắp tới.

  “Dù chỉ là một trận giao hữu, nhưng Malaysia thu được nhiều bài học bổ ích. Trận thắng đậm ấy giúp chúng tôi tự tin bước vào cuộc chiến với Việt Nam” – vị thuyền trưởng Malaysia khẳng định.

  Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình vào lúc 20h00 ngày 10/10 tới đây. Một chiến thắng đang là điều mà cả 2 đội bóng cùng hướng tới trong mục tiêu bám đuổi UAE và Thái Lan trên bảng xếp hạng.