Bóng đá Việt Nam HLV Quốc Tuấn nói gì sau thất bại của HAGL?

  HLV Quốc Tuấn nói gì sau thất bại của HAGL?

  258

   - Bóng ĐáThất bại 0-1 trước TP.HCM ngay trên sân Pleiku được HLV Quốc Tuấn lý giải rằng may mắn đã không đứng về phía HAGL sau tình huống dứt điểm trúng xà của Công Phượng.

  Tiếc nuối là điều ông Tuấn thể hiện ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu HAGL thất bại 0-1 trước TP.HCM. Nếu chính xác hơn theo HLV của HAGL thì đội bóng chủ sân Pleiku phải có được 1 điểm. Tuy nhiên, trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra.

  Nhận xét về chiến thắng 1-0 của TP.HCM trước HAGL, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Đầu tiên tôi xin được chúc mừng chiến thắng của đội khách TP.HCM hôm nay. Điều tôi cảm thấy nuối tiếc nhất là may nắm đã không đứng về phía chúng tôi, nếu Công Phượng dứt điểm không trúng xà sau đường kiến tạo của Văn Toàn thì có lẽ cục diện của trận đấu đã khác. Tuy nhiên, hôm nay tôi có cảm giác như các cầu thủ của tôi thi đấu không thật sự tốt, nhiều cầu thủ chơi không đúng với phong độ của mình.”

  Thực tế, rất nhiều vị trí của HAGL đã thi đấu không thật sự tốt, Minh Vương, Văn Thanh và Hồng Duy không phát huy được sự hưng phân như những trận đấu họ đối đầu với Bình Dương hay Long An trước đó.

  Lý giải về những nguyên nhân khiến đội nhà thi đấu không tốt HLV Quốc Tuấn cho biết: “Trong bóng đá nếu không tận dụng được cơ hội thì đội nhà nhận thất bại cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, sau 3 trận thắng liên tiếp thì các cầu thủ của tôi đang có phần bị chững lại. Khá nhiều vị trí hôm nay chơi không tốt. Tôi không chỉ ra ai thi đấu không tốt, nhưng thực tế hôm nay cả đội đã không chơi đúng phong độ của mình.

   - Bóng Đá

   Thực tế HAGL (đỏ) đã thi đấu rất tốt khi đối đầu với TP.HCM, tiếc là may mắn không đứng về phía đội bóng phố núi. Ảnh: Đình Viên.

  Không có chuyện các cầu thủ HAGL tự mãn sau 3 chiến thắng có được trước đó. Khi các cầu thủ thi đấu đến một mức độ, giới hạn nào đó các cầu thủ thường chững lại. Nhưng chắc chắn sau trận thua này, chúng tôi sẽ phải nhìn nhận ra nhiều vấn đề và thay đổi để có được thành tích tốt hơn.”