Bóng đá Việt Nam HLV Phạm Minh Đức bác bỏ việc công kích đồng nghiệp

  HLV Phạm Minh Đức bác bỏ việc công kích đồng nghiệp

  285

  HLV Phạm Minh Đức bác bỏ việc công kích đồng nghiệp HLV Phạm Minh Đức đã lên tiếng giải thích về những phát biểu của mình liên quan đến lứa cầu thủ U19 Việt Nam hiện tại.

  Cách đây ít ngày, HLV Minh Đức đã nhận xét lứa cầu thủ U19 Việt Nam năm nay có chất lượng không tốt bằng đội hình dự giải vô địch U19 châu Á năm 2014. Ông cũng cho rằng đội bóng do HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt đã may mắn khi giành vé đến World Cup U20.

  Khi được hỏi về vấn đề này một lần nữa trong cuộc họp báo tối qua (27/12), HLV Minh Đức khẳng định những phát biểu của ông không nhằm công kích người đồng nghiệp.

  “Tôi không nhận xét HLV mà tôi nhận xét lứa cầu thủ. Thế hệ cầu thủ kém hơn mà người ta làm được như thế thì đương nhiên phải là HLV giỏi”, HLV của U21 Báo Thanh Niên (BTN) Việt Nam chia sẻ, đồng thời nhấn mạnh rằng sự thật thường mất lòng và báo chí cần có tâm khi đăng lại những phát biểu như vậy.

  “Các bạn xem vì sao hôm qua khán giả lại đến sân đông hơn, phải nhìn nhận vấn đề đúng. Còn HLV nào cũng phải nhận trách nhiệm với đội bóng khi thua. Tôi nhận đội bóng ngắn ngày mà các cầu thủ đá được như thế thì tôi nghĩ là tốt rồi.”

  Trước đó, HLV Minh Đức cũng giải thích lý do cất Bùi Tiến Dụng trên ghế dự bị ở trận bán kết với U21 Thái Lan. Ông cho biết qua hai lần đá chính, tiền vệ thuộc biên chế Than Quảng Ninh thi đấu hơi chậm và dễ bị mất bóng.