Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo từng đối đầu và là bại tướng của...

  HLV Park Hang Seo từng đối đầu và là bại tướng của tân HLV Thái Lan

  209

  Vào ngày 5/9 tới đây, ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ một lần nữa phân tài cao thấp xem ai mới là ông vua thực sự của Đông Nam Á trong khuôn khổ lượt trận ra quân vòng bảng World Cup 2022 khu vực châu Á.

  HLV Park Hang Seo từng thất bại trước tân HLV Thái Lan trong quá khứ hình ảnh
  HLV Park Hang Seo từng thất bại trước tân HLV Thái Lan Akira Nishino trong quá khứ

  Đây cũng là dịp để HLV Park Hang Seo so tài cầm quân với tân HLV Thái Lan, ông Akira Nishino. Về danh tiếng, ông Akira có phần nhỉnh hơn khi từng trực tiếp dẫn dắt ĐT Nhật Bản dự VCK World Cup 2018. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo chỉ một lần tham dự VCK thế giới với tư cách trợ lý HLV trưởng ĐT Hàn Quốc.

  Trong quá khứ, thầy Park từng đối đầu và là bại tướng của vị tân HLV trưởng ĐT Thái Lan. Đó là khi CLB Chunnam Dragons (Hàn Quốc) của HLV Park Hang Seo để thua trước đối thủ Gamba Osaka do ông Akira dẫn dắt ở vòng bảng giải AFC Champions League năm 2008.

  Thành tích đối đầu khi đó của thầy Park với HLV Akira là 1 thua, 1 hòa. Đây cũng là giải đấu mà đội bóng của HLV Park Hang Seo bị loại ngay sau vòng bảng trong khi Gamba Osaka thi đấu cực kỳ ấn tượng và còn giành chức vô địch. Hy vọng là trong lần chạm mặt nhau sắp tới, HLV Park Hang Seo sẽ không để lịch sử lặp lại bằng một chiến thắng trước nhà cầm quân người Nhật Bản.