Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo triệu tập 27 cầu thủ chuẩn bị đấu...

  HLV Park Hang Seo triệu tập 27 cầu thủ chuẩn bị đấu UAE và Thái Lan

  206
  Với 2 lượt trận tiếp theo sẽ diễn ra vào giữa tháng 11 tới đây, thời gian gấp rút nên HLV Park Hang Seo không đưa ra quá nhiều thay đổi. Ông gần như giữ lại toàn bộ những cái tên quen thuộc, có chăng cũng chỉ thêm 4 cái tên so với danh sách được đăng ký là 23 người.

  Theo đó, cái tên được triệu tập lên tuyển đợt trước những chơi thất vọng – Nguyễn Việt Phong của Viettel vẫn được lựa chọn. Cùng với đó là những nhân tốt mới như Lê Văn Đại của Thanh Hoá, Ngân Văn Đại của Hà Nội, Hà Minh Tuấn của Quảng Nam và Ngô Hoàng Thịnh của TP. HCM (cầu thủ được gọi lần trước nhưng bị bỏ lỡ đáng tiếc vì chấn thương).

  Mot tien dao khac duoc thay Park su dung trong tran nay la Viet Phong cung khong de lai nhieu an tuong, do thoi gian thi dau o tren san it oi, cung nhu

  Việt Phong tiếp tục có tên trong danh sách triệu tập

  Còn lại, ông Park cũng không triệu tập những cầu thủ đang trong quá trình bình phục như Phan Văn Đức (SLNA), Trần Đình Trọng (Hà Nội), Võ Huy Toàn (Đà Nẵng) hay Lương Xuân Trường (HAGL). Một cái tên đáng chú ý khác là Mạc Hồng Quân của TQN cũng không có tên trong đợt triệu tập này.
  Đợt tập trung này sẽ bắt đầu từ ngày 28/10, kéo dài đến 20/11. ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón lần lượt 2 đối thủ là UAE và Thái Lan vào ngày 14/11 và 19/11 tới đây.

  Danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam trong tháng 11/2019

  Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam)

  Hậu vệ (9): Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Lê Văn Đại (Thanh Hoá).

  Tiền vệ (9): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM).

  Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Nguyễn Việt Phong (Viettel), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Ngân Văn Đại (Hà Nội).

  Danh sach tap trung 27 cau thu DT Viet Nam len tuyen dot nay
  Danh sách tập trung 27 cầu thủ ĐT Việt Nam lên tuyển đợt này