Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang-seo thận trọng trước VCK U23 châu Á 2020.

  HLV Park Hang-seo thận trọng trước VCK U23 châu Á 2020.

  354

  U23 Việt Nam với thành tích xếp đầu bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 đã được xếp vào nhóm hạt giống số 1 của VCK. Hôm nay (26/09), buổi lễ bốc thăm chia bảng sẽ được tiến hành và NHM đất nước hình chữ S đang nóng lòng chờ đợi kết quả để biết được những đối thủ của đội tuyển con cưng.

  HLV Park Hang-seo nói điều thật lòng về sức mạnh của U23 Việt Nam - Bóng Đá

   HLV Park Hang-seo thận trọng trước VCK U23 châu Á 2020.

  Trước thềm buổi lễ bốc thăm, HLV Park Hang-seo lại rất thận trọng với sức mạnh của U23 Việt Nam. Trên Sports Seoul, vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhận định: “U23 Việt Nam là đương kim Á quân trong giải đấu lần trước nhưng vẫn chưa phải đội bóng mạnh ở châu Á. So với Hàn Quốc, thực lực tuyển Việt Nam thấp hơn rõ ràng. 

  Tuy đã có những tiến bộ vượt bậc nhưng về cơ bản Việt Nam vẫn chưa so sánh được với một đội tuyển như Hàn Quốc. Sự khác biệt về kỹ năng giữa đôi bên đã được thể hiện tại Asiad 2018. Hàn Quốc rõ ràng là một đối thủ khó chịu. (Olympic Việt Nam thua Olympic Hàn Quốc 1-3).

  Chúng tôi đã chơi tốt ở giải đấu U23 châu Á đầu năm 2018, nhưng còn rất nhiều trận nữa đang chờ đội bóng ở phía trước. Bóng đá Việt Nam còn phải chuẩn bị cho vòng loại World Cup và SEA Games 30. Tôi đang phải làm việc với cả hai đội tuyển, chuyện này không hề dễ dàng.”