Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo sẽ trở về Việt Nam vào giữa tháng...

  HLV Park Hang Seo sẽ trở về Việt Nam vào giữa tháng 2/2020

  88

  Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 15/2 nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ lượt trận thứ 6 bảng G vòng loại World Cup 2022.

  Trước đó, vị HLV người Hàn Quốc dự kiến sẽ trở về Việt Nam trong ngày 3/2 để có thể dự khán trận siêu cúp QG 2019 giữa Hà Nội và TP.HCM. Tuy nhiên, cả trận đấu này và các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong năm 2020 đều phải lùi lịch thi đấu do lo ngại những ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi cấp gây ra bởi virus Corona.

  Thầy Park ấn định ngày trở về Việt Nam hình ảnh
  HLV Park Hang Seo sẽ trở về Việt Nam vào giữa tháng 2/2020

  Chính vì lẽ đó, ông Park đã quyết định lùi ngày trở lại Việt Nam để phù hợp với lịch thi đấu mới đây nhất mà VFF và VPF đã thống nhất. Theo đó, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt nam sẽ chính thức khai màn vào đầu tháng 3 tới đây.

  Bên cạnh đó, ĐTVN cũng sẽ tập trung trở lại vào ngày 21/3 để chuẩn bị cho chuyến làm khách của Malaysia. Trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng sẽ thi đấu giao hữu với ĐT Iraq vào ngày 26/3. Sân đấu được chỉ định sẽ diễn ra trận đấu này là Sân Gò đậu của Becamex Bình Dương.

  Lý do chọn sân đấu này có thể là thời tiết khí hậu tại Bình Dương gần tương tự với Malaysia. Điều này sẽ giúp HLV Park Hang Seo và các học trò thích nghi với điều kiện thi đấu tại Đất nước xứ vạn đảo. Ngay sau trận đấu với Iraq, toàn đội sẽ di chuyển sang Kuala Lumpur ngay trong đêm.

  Hiện tại ĐTVN đang xếp nhất bảng G với 11 điểm, xếp sau là ĐT Malaysia với 9 điểm. Chính vì thế, đây sẽ là trận đấu then chốt quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.