Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo nói gì trước trận ra quân?

  HLV Park Hang Seo nói gì trước trận ra quân?

  138

  Trong buổi họp báo trước khi bảng D VCK U23 châu Á khai màn, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất thận trọng. U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên với U23 UAE, và chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định toàn đội sẽ nỗ lực hết sức mình.

  HLV Park cho biết: “Các đối thủ tại bảng D (UAE, Jordan, Triều Tiên) đều là những đội bóng mạnh. Trận đấu đầu tiên luôn rất quan trọng. Chúng tôi sẽ nỗ lực 100%, làm hết sức để giành chiến thắng trong trận gặp UAE.

   
  AFC đánh giá Việt Nam là ngựa ô bởi chúng tôi đã giành ngôi Á quân ở giải đấu trước, vì vậy tôi xin cảm ơn với nhận xét này. Toàn bộ 16 đội góp mặt tại đây đều rất mạnh.”

  HLV Park Hang Seo trả lời trước trận gặp U23 UAE hình ảnh

  HLV Park Hang Seo U23 Việt Nam trả lời họp báo ngày 9/1

  Bên cạnh đó, thầy Park cũng có những nhận xét về đối thủ U23 UAE sắp tới: “Chúng tôi đã đá giao hữu với họ tại TP. HCM. Họ nói rằng biết rõ chúng tôi, và Việt Nam cũng muốn xem họ biết được bao nhiêu. Chúng tôi biết phải làm gì trong trận đấu ngày mai.
   
  Đây là bảng đấu rất khó khăn với những đối thủ hàng đầu châu lục. Tôi vinh dự được dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự giải đấu này. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng bảng.
   
  UAE rất mạnh và trận đấu đầu tiên luôn rất quan trọng. Chúng tôi sẽ làm hết sức và giành kết quả tốt nhất trong từng trận đấu. Gặp lại U23 UAE lần này (thua hạng 3 ASIAD), vẫn với đội hình và HLV đó, lại ngay trận đầu tiên khiến toàn đội cảm thấy có chút áp lực và sẽ phải nỗ lực hết mình trên sân.”

  Còn nhớ tại trận tranh HCĐ môn bóng đá nam ASIAD 2018 tại Indonesia, đội tuyển Olympic Việt Nam (U23+3) khi đó đã thất bại trước Olympic UAE trên chấm luân lưu 11m. Đó vẫn là kỷ niệm mang lại nhiều bài học cho HLV người Hàn Quốc. Sau đó vào tháng 10 năm 2019, U23 Việt Nam vs U23 UAE đã thi đấu giao hữu tại TP.HCM. Kết quả hai đội hòa 1-1. Al Zaabi mở tỷ số trước khi Đức Chinh gỡ hòa chỉ một phút sau đó.

  Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 UAE sẽ diễn ra vào lúc 17h15 ngày 10/1 tới.