Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo loại Minh Vương khỏi danh sách ĐT Việt...

  HLV Park Hang Seo loại Minh Vương khỏi danh sách ĐT Việt Nam

  294

  Tối 30/10, ĐT Việt Nam đã trở lại Việt Nam, kết thúc chuyến tập huấn kéo dài 2 tuần tại Hàn Quốc. Ngay sau khi có mặt ở Hà Nội, nhà cầm quân người Hàn Quốc ngay lập tức chốt danh sách đội tuyển dự AFF Cup 2018.

  Minh Vuong va Park Hang Seo
  Tiền vệ Minh Vương bị loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam

  Được biết, ông Park đã gọi riêng năm cầu thủ lên phòng nói chuyện. Và khá bất ngờ là trong số này có tiền vệ Trần Minh Vương của CLB HAGL. Từ trước tới nay Minh Vương vốn vẫn được đánh giá là một tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam. Ở Asiad 2018, anh cũng tạo ra siêu phẩm đá phạt tuyệt đẹp vào lưới Olympic Hàn Quốc ở trận bán kết.

  Ngoài Minh Vương, 4 gương mặt khác cũng sẽ phải ra về là thủ môn Văn Cường, các hậu vệ Văn Thành, Viết Tú và tiền vệ Quốc Chí.

  Tại AFF Cup 2018, mỗi đội tuyển được đăng ký tối đa 23 thành viên. Sau đợt loại quân đầu tiên, ĐT Việt Nam vẫn còn 25 cầu thủ. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo sẽ mang cả 25 cầu thủ còn lại sang Lào để đề phòng trường hợp chấn thương bất ngờ.

  Theo quy định của ban tổ chức, một ngày trước khi trận ra quân, các đội mới phải chốt danh sách cuối cùng. Đây cũng sẽ là thời điểm ông Park chốt danh sách chính thức 23 cái tên sẽ tham dự AFF Cup 2018.

  Về đội tuyển Việt Nam, sau khi trở về từ Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục đóng quân và tập luyện tại Hà Nội. Tới ngày 4/11, đội bay sang Vientiane để chuẩn bị cho trận đá ra quân với Lào vào ngày 8/11. Một ngày sau trận đấu, đội lập tức bay về Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu khó khăn nhất tại vòng bảng, tiếp Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 16/11.