Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo lại đau đầu vì chấn thương của trò...

  HLV Park Hang Seo lại đau đầu vì chấn thương của trò cưng Xuân Mạnh

  170

  Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh dính chấn thương cổ chân phải trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới 2020. Hiện anh đang điều trị tại bệnh viện Đa Khoa 115 Nghệ An.

  Pham Xuan Manh
  Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cần một tháng nữa mới có thể thi đấu trở lại

  Những ngày qua, Xuân Mạnh cảm thấy rất buồn vì không thể ra sân tập luyện cùng các đồng đội. Mặc dù vậy, cầu thủ này vẫn có ý thức tự tập thêm để duy trì thể lực tại đại bản doanh của CLB Sông Lam Nghệ An, ngoài thời gian lên bệnh viện để các bác sỹ thăm khám.

  Chia sẻ với On Sports, cựu hậu vệ U23 Việt Nam cho biết mình cần ít nhất 2 tuần để có thể ra sân tập nhẹ nhàng. Và 2 tuần tiếp theo để nâng dần khối lượng tập luyện. Tức là phải mất ít nhất 1 tháng để có thể trở lại thi đấu cùng CLB Sông Lam Nghệ An.

  Điều này đồng nghĩa với việc Xuân Mạnh gần như khó có thể thi đấu cho ĐT Việt Nam. Ngay cả khi kịp bình phục, việc sử dụng một cầu thủ mới bình phục chấn thương cũng là một quyết định không có lợi cho cả ĐT Việt Nam cũng như với cá nhân hậu vệ người Nghệ An.

  Chấn thương của Xuân Mạnh càng khiến HLV Park Hang Seo có lý do để lo lắng khi mà ông không có được Trọng Hoàng bên cánh phải do án treo giò. Hiện tại, Văn Thanh, Văn Kiên và Tấn Tài đang là những phương án được đánh giá sẽ được thầy Park triệu tập ở đợt tập trung sắp tới.