Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo gặp khó khi VFF huỷ trận giao hữu Việt...

  HLV Park Hang Seo gặp khó khi VFF huỷ trận giao hữu Việt Nam – Kyrgyzstan

  191

  Ngay sau khi LĐBĐ châu Á quyết định hoãn Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vì dịch Covid-19, tới lượt VFF cũng thông báo hủy trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam với Kyrgyzstan vào ngày 26/3 tới đây.

  HLV Park Hang Seo gặp khó khi VFF huỷ trận giao hữu Việt Nam – Kyrgyzstan

  Nói về điều này, TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Đây là tình huống bất khả kháng, các bên đều có sự chia sẻ với nhau. Tạm thời kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam sẽ có sự điều chỉnh. Trước mắt chúng tôi sẽ làm việc với HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển Việt Nam để cân nhắc các nội dung cụ thể”.

  Điều Này Thật Vui Nhộn: Cầu Thủ Người Pháp Quên Số áo Của Mình

  Với quyết định này, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ mất đi cơ hội thử thách bản thân trước một ‘quân xanh’ khá chất lượng tới từ Trung Á. Bên cạnh đó, thầy Park cũng gặp thách thức trong việc thực hiện xong án phạt từ AFC sau tấm thẻ đỏ ở trận chung kết SEA Games 30.

  Như đã biết, theo án phạt của AFC, HLV Park bị cấm chỉ đạo trong 4 trận giao hữu của ĐTQG/U23 Việt Nam. Do trận đấu với Kyrgyzstan đã bị hủy nên nhà cầm quân người Hàn Quốc bị mất đi 1 trận để thi hành án phạt.

  Trong trường hợp ĐT Việt Nam không có đủ 4 trận giao hữu quốc tế diễn ra trước thềm AFF Cup 2020, thì ông Park có nguy cơ sẽ phải thi hành án phạt trên ở AFF Cup 2020, do các trận đấu tại giải này cũng chỉ được tính là giao hữu. Và đây sẽ là một thách thức với nhà cầm quân người Hàn Quốc trong nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch cho ĐTVN.

  Hy vọng là sau đợt dịch Covid-19, VFF sẽ tổ chức được nhiều trận đấu giao hữu cho ĐT Việt Nam để giúp thầy Park ‘xóa án phạt’ trước khi bước vào chinh chiến ở AFF Cup vào cuối năm nay.