Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo đau đầu tìm kiếm Công Phượng, Văn Toàn...

  HLV Park Hang Seo đau đầu tìm kiếm Công Phượng, Văn Toàn mới cho U22 Việt Nam

  178

  Chiều 6/8, ĐT U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30 vào cuối năm nay. 

  Ở buổi tập này, sau những bài tập khởi động cùng HLV thể lực Park Sung-gyun, đội tuyển U22 Việt Nam được chia làm 2 nhóm. Nhóm cầu thủ phòng ngự do trợ lý Lee Young-jin phụ trách, trong khi các cầu thủ tấn công được chính HLV Park Hang Seo hướng dẫn.

  Thầy Park muốn trực tiếp hướng dẫn và uốn nắn các động tác cho các chân sút U22 Việt Nam. Ở buổi tập này, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc chủ yếu rèn những miếng đánh biên cho học trò.
  HLV Park Hang Seo đau đầu tìm kiếm Công Phượng, Văn Toàn mới cho U22 V hình ảnh
  HLV Park Hang Seo hướng dẫn các động tác cho các chân sút U22 Việt Nam

  Trong bài tập chiến thuật đầu tiên, ông yêu cầu các tiền đạo làm tường và nhanh chóng đưa bóng xuống khu vực cấm địa để những cầu thủ chạy cánh như Nguyễn Trọng Hùng băng lên dứt điểm.

  Tiếp đến ông thầy người Hàn Quốc lại yêu cầu các tiền vệ di chuyển nhanh ra sau lưng cầu thủ phòng ngự, để nhận những đường chọc khe trước khi căng ngang vào khu vực cấm địa cho tiền đạo dứt điểm.

  Với yêu cầu thực hiện các động tác với tốc độ cao, thầy Park liên tục đốc thúc các học trò phải di chuyển, thoát xuống thật nhanh nhằm tránh rơi vào bẫy việt vị cũng như không để đối phương áp sát.

  Ở bài tập này, ngoài tiền đạo Huỳnh Đạt đã thực hiện đạt yêu cầu thì các chân sút khác lại tỏ ra cẩu thả trước khung thành. Chứng kiến thái độ tập luyện của học trò, HLV Park tỏ ra không hài lòng và liên tục nhắc nhở các cầu thủ giữ sự tập trung, và chắt chiu những cơ hội được tạo ra.

  Rõ ràng với sự không hài lòng của mình, HLV Park Hang Seo đang gặp thách thức trong việc tìm kiếm những nhân tố chất lượng mới, có thể khỏa lấp vị trí mà các đàn anh Công Phượng, Văn Toàn, Văn Đức,… để lại.