Bóng đá Việt Nam HLV PARK HANG-SEO CHỐT XONG 3 TRỢ THỦ

  HLV PARK HANG-SEO CHỐT XONG 3 TRỢ THỦ

  220

  NÓNG! Chốt xong 3 'hổ tướng' người Việt trợ thủ cho HLV Park Hang-seoSau khi có được trợ lý HLV người Hàn Quốc Lee Young Jin và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, HLV Park Hang-seo đã tìm được 3 vị trợ lý người Việt để cùng ông làm việc trên băng ghế huấn luyện.

  Theo kế hoạch, 6/11 tới đây, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bắt đầu tập trung, chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ Afghanistan vào ngày 14/11 trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019. Ngoài việc tìm cầu thủ, HLV Park Hang-seo cần phải kiếm trợ lý HLV người bản địa để cùng ông làm việc sao cho hiệu quả nhất.

  Việc này sẽ do VFF hỗ trợ. Đây cũng là nhiệm vụ mà VFF thường xuyên phải thực hiện mỗi khi có nhà cầm quân ngoại mới đến Việt Nam. Theo quan điểm của lãnh đạo VFF thì trợ lý của ông Park Hang Seo phải là những người quen việc, có khả năng bao quát và trách nhiệm. Trợ lý phải là người hỗ trợ tối đa về chuyên môn và đặc biệt là có khả năng quản quân trong thời gian tập trung.

  Hiện tại VFF và HLV Park Hang-seo đã thống nhất được việc mời các cộng sự lên ĐT Việt Nam ở đợt tập trung sắp tới. 3 cái tên được ‘chọn mặt gửi vàng’ không quá xa lạ, mà họ đã từng làm công việc này trong quá khứ, đó là HLV Lư Đình Tuấn, HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.Bình Dương) và HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh (Hải Phòng).

  Như vậy, người trợ lý quen thuộc trên ĐT Việt Nam – HLV Dương Minh Ninh không có mặt ở đợt hội quân sắp tới của ĐT Việt Nam. Cũng không có gì quá ngạc nhiên về điều này vì ông Dương Minh Ninh mới lên ‘chấp chưởng’ ở CLB HAGL, và ông cần thêm thời gian để ổn định đội bóng phố Núi về mọi mặt.