Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận hoà U23 Jordan

  HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận hoà U23 Jordan

  94

  Do cách tính đối đầu trước hiệu số bàn thắng bại, U23 Việt Nam đang rơi vào cảnh bất lợi. Trong trường hợp 2 đội UAE và Jordan chủ động cầm chân nhau có tỷ số ở lượt cuối, thầy trò Park Hang Seo dù thắng U23 Triều Tiên đậm đến mấy cũng bị loại.

  HLV người Hàn Quốc cho biết: Ở trận trước, UAE đã hạ gục Triều Tiên, vì vậy Việt Nam cần giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng lại không làm được. Chúng tôi đang rơi vào trường hợp nguy hiểm. Các cầu thủ sẽ cống hiến hết mình, và tôi xin cảm ơn họ với màn trình diễn hôm nay trước Jordan.

  Chúng ta phải tuân thủ luật của AFC (xét đối đầu trước hiệu số). Chúng tôi không thể tính toán quá nhiều ở trận đấu cuối cùng. Tôi chỉ biết rằng, tất cả những gì chúng tôi cần làm, đó là giành chiến thắng trước Triều Tiên.

  HLV Park Hang Seo chia se sau tran hoa U23 Jordan

  HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận hoà U23 Jordan

  Chúng tôi kiểm soát bóng và tấn công tốt, nhưng lại chưa thể ghi bàn. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở thời điểm quyết định, khi cầu thủ của tôi có vẻ thiếu dứt khoát. Dù sao, tôi không thể can thiệp điều đó và cũng không thể trách họ. 

  Chúng tôi không ghi được bàn và đó là vấn đề lớn. Chúng tôi có những điểm tích cực, cũng như những gì toàn đội chưa làm được trong trận đấu này. Nhưng rõ ràng, vấn đề lớn nhất là chúng tôi vẫn chưa thể ghi bàn ở giải đấu. Chúng tôi sẽ đánh giá lại tình hình lực lượng, như xem có cầu thủ nào chấn thương hay không để có sự chuẩn bị trước trận đấu cuối cùng.”

  Bên cạnh đó, HLV rrk Hang Seo cũng khẳng định toàn đội gặp ít nhiều khó khăn vì thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Bởi vậy, U23 Việt Nam cố gắng giữ sạch lưới trong khoảng 60 phút đầu tiên của trận đấu, sau đó mới bắt đầu tấn công khi đối phương suy giảm thể lực.