Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang-seo chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất U22 Campuchia

  HLV Park Hang-seo chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất U22 Campuchia

  252

  Đêm nay (07/12), U22 Việt Nam sẽ bước vào trận Bán kết SEA Games 30 gặp U22 Campuchia. Sau những kết quả đáng khích lệ tại vòng bảng, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đang có tâm lý hưng phấn và quyết tâm giành vé đi tiếp vào Chung kết.

  HLV Park Hang-seo chỉ ra cầu thủ xuất sắc nhất U22 Campuchia - Bóng Đá

   HLV Park Hang-seo chỉ ra cầu thủ xuất sắc của U22 Campuchia.

  Trong buổi họp báo chuẩn bị cho trận đấu này, vị thuyền trưởng người Hàn đã có những nhận định về đối thủ Campuchia: “Trận gặp U22 Campuchia có ý nghĩa rất lớn và đây là cuộc đối đầu khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ quyết tâm giành vé vào chung kết. Campuchia được nghỉ nhiều hơn nên đó là một lợi thế. U22 Việt Nam nỗ lực hết sức mình để giành chiến thắng trong trận đấu tới.

  Chúng tôi chỉ mổ băng các trận của Campuchia và biết số 17 của họ không thể thi đấu cũng như phong cách chơi bóng của họ. Tôi đặc biệt chú ý đến cầu thủ số 14 của U22 Campuchia (Keo Sokpheng). Cậu ấy là chủ bài của U22 Campuchia. Một cầu thủ rất lợi hại và là nhân tố quyết định đến thành bại của đội bóng này.

  Ở những trận trước Trọng Hùng và Quang Hải chấn thương nên khó khăn. Tôi cũng gặp khó khi xoay tua cầu thủ. Rất vui là Trọng Hùng có thể ra sân ở trận tới.”

  Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 07/12.