Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo chỉ cách dự World Cup cho bóng đá...

  HLV Park Hang Seo chỉ cách dự World Cup cho bóng đá Việt Nam.

  362
  HLV Park Hang Seo chi cach du World Cup cho bong da Viet Nam.Chỉ sau vài tháng đặt chân tới Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhanh chóng chứng tỏ được khả năng. Ông thầy người Hàn Quốc đã đưa U23 Việt Nam viết nên câu chuyện thần kỳ với ngôi á quân tại VCK U23 châu Á 2018.

  Hiện tại, mục tiêu tiếp theo của thầy Park là dẫn dắt tuyển Olympic Việt Nam giành được thành tích tốt tại ASIAD 2018. Đồng thời trong năm 2018, HLV Park Hang Seo còn một nhiệm vụ quan trọng hơn là giúp ĐT Việt Nam giành ngôi vô địch AFF Cup.

  Chỉ cách cho bóng đá Việt Nam

  Khi được TTVH hỏi về cơ hội dự World Cup 2022 của lứa U23 Việt Nam hiện tại, HLV Park Hang Seo chỉ ngay ra những việc phải làm: “Nếu các bạn thực sự nghiêm túc với mục tiêu tham dự World Cup thì cần phải bắt đầu quá trình chuẩn bị ngay từ bây giờ”.
  “Thành công trong bóng đá chỉ đến khi có được sự chung tay của tất cả cộng đồng chứ không chỉ riêng những người làm bóng đá. Vấn đề mấu chốt của mọi nền bóng đá là hệ thống đào tạo trẻ và nếu muốn hiện thực hóa giấc mơ World Cup thì chúng ta cần phải làm tốt khâu này”.
  Ngoài khâu đào tạo trẻ, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh muốn thực hiện giấc mơ World Cup, cả xã hội phải chung tay. Từ cấp Chính phủ, những người làm bóng đá, CĐV và cả truyền thông đều phải góp sức để đưa bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn.