Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo cân nhắc khả năng gọi lại Văn Quyết

  HLV Park Hang Seo cân nhắc khả năng gọi lại Văn Quyết

  153

  Sau 90 phút đối đầu với HAGL trên sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại đội bóng Phố Núi với tỉ số áp đảo 3-0. Văn Quyết là người mở tỉ số. Hai bàn thắng còn lại được ghi do công của Rimario, một người cũ của HAGL.

  Văn Quyết được tiến cử lên thầy Park hình ảnh
  Văn Quyết tỏa sáng trong chiến thắng trước HAGL

  Đáng chú ý, trong trận đấu này, Văn Quyết như thường lệ vẫn là người cầm trịch tuyến giữa của CLB Hà Nội và đóng vai trò quan trọng vào lối chơi chung của đội chủ nhà.

  Phong độ ấn tượng này có lẽ cũng khiến HLV Park Hang Seo cũng phải cân nhắc việc có nên gọi trở lại Văn Quyết trong thời gian tới.

  Đây cũng là nhận định của Chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải. Nói với truyền thông, cựu danh thủ Thể Công cho hay: “Tôi nghĩ HLV Park Hang Seo nên cân nhắc khả năng gọi lại Văn Quyết. Khi ĐTVN thiếu tiền đạo như hiện tại, Văn Quyết hoàn toàn có thể được trao cơ hội. Cậu ấy đang chơi tiền đạo lùi rất tốt.

  Khi băng lên từ tuyến dưới, Văn Quyết luôn tỏ ra xuất sắc. Tôi nghĩ ông Park cũng rất lưu tâm đến Văn Quyết. Cậu ấy đã chơi tốt, nhanh nhẹn và cho thấy dù nghỉ dài vì Covid nhưng Quyết tập rất chăm chỉ. Quyết chơi với phong độ và quyết tâm rất cao.”

  Trước đó, lần gần nhất mà Văn Quyết có cơ hội khoác áo ĐTQG Việt Nam đã từ AFF Cup 2018 cách đây 2 năm. Kể từ đó đến nay, Văn Quyết không thường xuyên được ông Park trao cơ hội dù thể hiện phong độ ổn định.