Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo “cấm cửa” giới truyền thông Thái Lan tới...

  HLV Park Hang Seo “cấm cửa” giới truyền thông Thái Lan tới ghi hình buổi tập của ĐT Việt Nam.

  253
  Trước khi buổi tập chiều 17/11 diễn ra, HLV Park Hang Seo đã thông báo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc phóng viên Thái Lan không được tác nghiệp trong buổi tập của ĐT Việt Nam. Đây được cho là động thái đáp trả đối với HLV Akira Nishino của ĐT Thái Lan.

  HLV Park Hang Seo cấm cửa giới truyền thông Thái Lan hình ảnh
  HLV Park Hang Seo “cấm cửa” giới truyền thông Thái Lan tới ghi hình buổi tập của ĐT Việt Nam.
  Quá trình chuẩn bị của HLV Akira Nishino trong hai trận đấu với ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 đều không cởi mở, đặc biệt là với các phóng viên Việt Nam. Chiến lược gia người Nhật Bản gần như tập đóng hoàn toàn, đồng thời không ít lần khiến cho các phóng viên Việt Nam “việt vị” ở các buổi tập.
  Chiều qua (16/11) sau khi đến Việt Nam, ĐT Thái Lan dự kiến có buổi tập đầu tiên tại trung tâm đào tạo của CLB Viettel. Tuy nhiên, HLV Akira Nishino không hề đưa ra thông báo nào về việc “voi chiến” thay đổi chỉ tập ở khách sạn, khiến nhiều phóng viên Việt Nam đi rất xa nhưng lại phải về tay không.
  Ngoài ra, ĐT Thái Lan cũng yêu cầu bảo vệ khu vực tập luyện không cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp trong các buổi tập. Phóng viên nước chủ nhà chỉ được phép tác nghiệp 15 phút đầu ở buổi tập chính thức làm quen sân vào tối 18/11.
  Hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với thành tích bất bại, giành được 10 điểm sau 4 trận đấu. Trận thua trên đất Malaysia khiến ĐT Thái Lan đứng thứ hai với 3 điểm ít hơn.
  Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 19/11 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.