Bóng đá Việt Nam HLV Park Hang Seo báo tin về Quang Hải sau trận hòa...

  HLV Park Hang Seo báo tin về Quang Hải sau trận hòa U22 Thái Lan

  208

  Chia sẻ sau trận đấu, HLV Park Hang Seo thừa nhận khó khăn khi chạm trán Thái Lan. Ông tâm sự: “Đây thực sự là một trận đấu khó khăn nhất của U22 Việt Nam. Song quan trọng là các cầu thủ vẫn duy trì được sự tự tin và thể hiện quyết tâm không để thua U22 Thái Lan. Cuối cùng đội đã có kết quả hòa đối thủ. Và tôi xin cảm ơn tới nỗ lực của toàn đội”. 

  HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thắng U22 Indonesia ngày 1/12

  Lý do về quyết định đá 11m, ông Park cho biết lúc đầu ông đặt niềm tin vào Tấn Sinh nhưng khi cầu thủ này thực hiện không thành công, ông đã lựa chọn Tiến Linh đá để tránh trường hợp Tấn Sinh bị áp lực dẫn tới thực hiện hỏng 11m.

  Nói về sai lầm của Văn Toản, ông Park cho biết: “Đây không phải thời điểm để nói về sai lầm của thủ môn. Ai mắc lỗi đều có thể biết về sai lầm của mình. Sau trận này, đội sẽ mổ băng để xem lại những khuyết điểm của mình, qua đó khắc phục ở trận tiếp theo”.

  Trả lời về tình hình chấn thương của Quang Hải, HLV Park Hang Seo thừa nhận tiền vệ mang áo số 19 sẽ không kịp bình phục để thi đấu trận gặp Campuchia tại bến kết nhưng chấn thương mà anh gặp phải không quá nặng như những tin đồn trong vài ngày qua.

  Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng cho biết sẽ sử dụng Quang Hải  trong trận chung kết nếu U22 Việt Nam đánh bại Campuchia, đồng thời tiền vệ mang áo số 19 đủ điều kiện thể lực để ra sân.