Bóng đá Việt Nam “HLV Park đang làm rất tốt, nên tôn trọng ông ấy”

  “HLV Park đang làm rất tốt, nên tôn trọng ông ấy”

  329

  Chiều 24/10, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 27 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng với ĐT UAE (14/11) và ĐT Thái Lan (19/11) tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

  Như thường lệ, khi bản danh sách này công bố đã có những tranh cãi xung quanh việc tại sao HLV Park Hang-seo không gọi Minh Vương hay Văn Quyết, mà tiếp tục đặt niềm tin vào tiền đạo Nguyễn Việt Phong, cầu thủ không để lại bất kỳ ấn tượng nào ở hai trận đã qua.

  HLV Lê Thụy Hải:

   HLV Park Hang-seo luôn có sự tính toán kỹ càng về nhân sự.

  Chia sẻ trên Saostar về việc này, HLV Lê Thụy Hải cho rằng người hâm mộ nên tôn trọng mọi quyết định của HLV Park Hang-seo: “Tuyển Việt Nam rõ ràng đang rất tốt, tạo được thành tích thì không có lý do gì để phản bác các quyết định của HLV Park Hang-seo. Ông Park là HLV trưởng thì cần có được sự trọng và toàn quyền về các quyết định chuyên môn.

  Do vậy, tôi nghĩ tuyển Việt Nam gọi ai lên thì cần tôn trọng HLV Park. Ông ấy rõ ràng có tính toán rất kỹ từ bản danh sách tuyển Việt Nam lẫn U22 Việt Nam. Ví dụ Tiến Linh xuống lại U22, còn Ngân Văn Đại góp mặt ở tuyển Việt Nam.

  Ông Park đang cân đối từ U22 Việt Nam đến tuyển Việt Nam cho phù hợp, cũng như tốt nhất. Đó là việc không hề dễ dàng nên ông Park cần được toàn quyền quyết định. Những ai không phù hợp thì không được gọi, đó là chuyện của HLV trưởng.