Bóng đá Việt Nam HLV Nishino yêu cầu các học trò tập trung cho trận gặp...

  HLV Nishino yêu cầu các học trò tập trung cho trận gặp Việt Nam.

  280

  ĐT Thái Lan đã có mặt tại Hà Nội chiều ngày 16/11 để chuẩn bị cho màn đọ sức chủ nhà Việt Nam sau đây ít ngày nữa. Trước trận đấu này, HLV Nishino được cho đã đưa ra nhiều lời dặn dò với các học trò.

  Nhà cầm quân người Nhật cho rằng ĐT Thái Lan gục ngã trước Malaysia do không biết thế mạnh của đối phương mà chỉ chơi theo cách của mình.

  HLV Nishino ra tối hậu thư cho các học trò trước trận gặp Việt Na hình ảnh
  HLV Nishino yêu cầu các học trò tập trung cho trận gặp Việt Nam.

  ĐT Malaysia với bốn cầu thủ nhập tịch rất khỏe, Thái Lan đã không biết khắc chế toàn bộ những ngoại binh nhập tịch của Malaysia để rồi tất cả dễ dàng tung hoành và xé nát phòng ngự ‘Voi chiến’.

  Chính vì thế, ĐT Thái Lan sẽ không được phép coi thường Việt Nam dù xét về lịch sử đối đầu, người Thái đang nắm ưu thế vượt trội. Sự khinh địch cũng là một phần nguyên nhân khiến Voi chiến gục ngã tại Bukit Jalil, dù trước đó họ đã ghi bàn dẫn trước từ rất sớm.

  Bên cạnh việc yêu cầu các học trò tập trung cho trận đấu tới, HLV người Nhật Bản còn cho rằng, trước trận gặp Malaysia, một đài truyền hình nước này đã quay lén buổi tập của ĐT Thái Lan giúp đội chủ nhà có biện pháp đối phó với Voi chiến.

  Vì vậy, khi sang Việt Nam, ông Nishino đã thuê riêng sân tập cho toàn bộ đội tuyển và giấu toàn bộ tung tích tiến trình này trước truyền thông. Động thái này cho thấy quyết tâm giành 3 điểm của Thái Lan trước Việt Nam bởi chỉ có như thế, họ mới có cơ hội tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp.