Bóng đá Việt Nam HLV Nguyễn Văn Sỹ tin Nam Định trụ hạng thành công.

  HLV Nguyễn Văn Sỹ tin Nam Định trụ hạng thành công.

  294
  HLV Nguyễn Văn Sỹ tin Nam Định trụ hạng hình ảnhSau hai trận hòa để áp sát đội đứng trên Sông Lam Nghệ An, Nam Định vừa phải nhận thất bại 2-4 trước SHB Đà Nẵng trên sân Chi Lăng. Thất bại này khiến đội bóng thành Nam tiếp tục đứng cuối BXH V-League 2018.

  Dù chấp nhận thất bại nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ không hài lòng với tinh thần chiến đấu của các cầu thủ: “Đà Nẵng ở thế cửa trên nên thua trên sân của họ không phải là vấn đề nghiêm trọng”.

  “Nhưng tôi không hài lòng với tinh thần chủ quan của các cầu thủ ở nhiều tình huống. Đà Nẵng ghi bàn khá dễ dàng. Nếu các cầu thủ chơi tập trung hơn thì chắc chắn tránh được những bàn thua không đáng có”.

  Vẫn tin Nam Định trụ hạng

  Việc gần hết lượt đi vẫn đứng bét bảng khiến nhiều người đánh giá nguy cơ Nam Định rớt hạng vào cuối mùa rất lớn. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Văn Sỹ tin Nam Định trụ hạng khi đang có những dấu hiệu tích cực hơn.
  HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Ít nhất chúng tôi vẫn bảo toàn lực lượng cho vòng đấu tới. Dù sao chúng tôi vẫn còn cả giai đoạn lượt về nên có thời gian để bổ sung lực lượng và lên phương án chơi bóng”.