Bóng đá Việt Nam HLV NGUYỄN MINH PHƯƠNG ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI FAIR-PLAY

  HLV NGUYỄN MINH PHƯƠNG ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI FAIR-PLAY

  354

  Cựu Quả bóng vàng VIệt Nam được đề cử giải Fair-playMột số đề cử đã được gửi về BTC giải thưởng Fair-play (do báo Pháp luật TP.HCM tổ chức) trong thời gian qua. Sau đó, Hội đồng thẩm định đã đánh giá và đi đến thống nhất, chọn đề cử HLV Nguyễn Minh Phương vào danh sách đề cử cuối cùng.

  Cụ thể, HLV Nguyễn Minh Phương đã có hành xử đúng mực khi can thiệt kịp thời những “cái đầu nóng” của các học trò trong trận đấu giữa Long An và FLC Thanh Hóa sau khi trọng tài thay đổi quyết định, không công nhận bàn thắng cho Long An.

  BTC thống nhất, biểu dương nữ doanh nhân Huỳnh Trang Nhi với những tình cảm và hành động đẹp cùng giới quần đùi áo số, nhiều lần âm thầm hết mình giang tay ra giúp đỡ những trường hợp trong giới bóng đá gặp nhiều khó khăn.

  Cho đến thời điểm này, giải thưởng Fair-play 2017 đã có 3 đề cử chính thức gồm: Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn (HAGL) với hành động ngăn lãnh đạo và các đồng đội bỏ thi đấu trong trận HAGL – FLC Thanh Hóa; Nữ tuyển thủ Thùy Trang với quyết tâm vô địch SEA Games 29 để giúp mẹ thêm sức mạnh tinh thần và có tiền chữa bệnh hiểm nghèo; HLV Nguyễn Minh Phương can thiệp kịp thời các học trò để tránh “vỡ trận” khi trọng tài không công nhận bàn thắng của đội nhà trong trận đấu giữa Long An và FLC Thanh Hóa.