Bóng đá Việt Nam HLV Miura xin lỗi người hâm mộ sau trận thua của U23...

  HLV Miura xin lỗi người hâm mộ sau trận thua của U23 Việt Nam

  255

  HLV Miura xin lỗi người hâm mộ sau trận thua của U23 Việt Nam Trận hoà không bàn thắng giữa U23 Jordan và U23 UAE đã khiến hy vọng mong manh lọt vào tứ kết của U23 Việt Nam không còn nữa. Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Miura đã ngậm ngùi gửi lời xin lỗi tới các CĐV nước nhà.Ở buổi họp báo sau trận đấu, ông Miura lên tiếng: “Thay mặt đội tuyển U23 Việt Nam tôi xin cảm ơn CĐV, những người đã cổ vũ nhiệt tình cho chúng tôi. Trận đầu tiên gặp Jordan chúng ta tấn công không tốt nhưng trận này, khả năng triển khai tấn công đã tôt hơn, tiếc là không tận dụng tốt cơ hội. Chúng tôi đã có màn trình diễn tốt hơn trận đầu gặp U23 Jordan.

  Chúng tôi không may mắn khi để thua bàn từ quá sớm, nếu không trận đấu có thể đã khác. Thua trận nhưng tôi không thất vọng về các học trò của mình. Trận thua này khiến cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam gần như không còn.

  Chiến thuật và kỹ thuật của U23 Việt Nam trận này khá tốt nhưng U23 Australia có nhiều cầu thủ cao to, tốc độ và rất kỹ thuật. Họ đặc biệt nguy hiểm trong những tình huống bóng bổng.

  HLV Miura không trách cầu thủ cũng như trọng tài vì trận thua của U23 Việt Nam trước U23 Australia.

  Lẽ ra U23 Việt Nam thể có một quả penalty ngay sau khi bị dẫn bàn 1-0, nhưng bóng đá là như vậy. Chúng ta phải biết chấp nhận. Trọng tài quyết định tất cả và tôi không cho rằng ông ấy cố tình lờ đi quả penalty, vấn đề là do tình huống diễn ra quá nhanh”.

  Trong khi đó, HLV Aurelio Vidmar khẳng định: “Đây là một trận đấu ấn tượng của chúng tôi. Đặc biệt, 3 ngày trươc chúng tôi đã thua UAE thiếu may mắn. Đây là một chiến thắng quan trọng cho U23 Australia.

  Trận đấu khó khăn như chúng tôi đã dự đoán, U23 Việt Nam có một HLV giỏi, lối chơi hoa mỹ với nhiều cầu thủ giỏi, cầu thủ nhỏ nhưng rất kỹ thuật và tấn công đa dạng. Bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây phát triển mạnh và chúng tôi biết điều đó.

  Các cầu thủ U23 Việt Nam đã chơi tiến bộ hơn khi chạm trán U23 Australia

  Tôi đã xem trận U23 Jordan – U23 Việt Nam, họ rất to khoẻ và sẽ gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi ở trận đấu sắp tới. Nhưng chiến thắng trước U23 Việt Nam đã giúp chúng tôi tự tin hơn rất nhiều và chúng tôi có thể tự tin trước mọi đối thủ.

  Chúng tôi khởi đầu giải đấu chậm chạp nhưng hy vọng, càng thi đấu chúng tôi càng mạnh mẽ hơn qua từng trận”.