Bóng đá Việt Nam HLV Miura “trốn” báo chí sau trận thua JFL Selection

  HLV Miura “trốn” báo chí sau trận thua JFL Selection

  289

  HLV Miura "trốn" báo chí sau trận thua JFL SelectionNếu như ở trận lượt đi HLV Miura đã dành thời gian rất lâu chia sẻ với báo chí Việt Nam, thì sau trận thua chiều nay trên sân Hàng Đẫy, ông thầy người Nhật Bản chỉ lặng lẽ ra về cùng các cầu thủ.U23 Việt Nam đã có một trận đấu rất cố gắng và trận thua với tỷ số 0-1 trước JFL Selection không làm người hâm mộ phải thất vọng. Tuy nhiên, dù không còn thua đậm như trận lượt đi (0-4), nhưng lối chơi của U23 Việt Nam vẫn còn khá lúng túng, bế tắc, đặc biệt là những tình huống phòng ngự và triển khai lối chơi.

  Trong trận đấu chiều nay, HLV Miura tiếp tục có những thử nghiệm và chắc chắn trong những trận giao hữu tới, ông thầy người Nhật Bản sẽ tiếp tục xới tung đội hình của U23 Việt Nam để tìm ra bộ khung tốt nhất.

  Dù thua JFL Selection với tỷ số tối thiểu, nhưng có thể thấy ông Miura đã khá buồn sau trận. HLV trưởng U23 Việt Nam dành khoảng 5 phút ghi chép điều gì đó, trước khi bỏ ra về cùng các cầu thủ.

  Trong khi đó, HLV đội JFL Selection lại có những chia sẻ rất cởi mở với giới truyền thông Việt Nam. HLV đội hạng tư Nhật Bản nhận xét U23 Việt Nam đã tiến bộ hơn trận trước nhưng trình độ vẫn còn kém hơn đội mình. Ngoài ra, lối chơi của U23 Việt Nam cũng có nét giống với bóng đá Nhật Bản. Đây là điều dễ hiểu khi dẫn dắt U23 Việt Nam chính là HLV Miura.